Con gái lớn của MC Quyền Linh mới đạt 1 giải thưởng danh giá: Vừa có nhan sắc, vừa có tri thức, đúng chuẩn Hoa hậu đây rồi!

24/10/2023 09:39

Lọ Lem nhà MC Quyền Linh đang nhận được rất nhiều lời ngợi khen.

Mới đây trên trang cá nhân, chị Dạ Thảo, vợ của MC Quyền Linh đã vui vẻ thông báo một tin vui về cô con gái lớn Lọ Lem. Chị cho hay Lọ Lem và 5 bạn học sinh khối Trung học khác ở trường đã nhận được các danh hiệu Xuất sắc từ giải thưởng danh giá của Tổ chức Giáo dục Cambridge 2023.

Theo đó, giải thưởng Thành tích Xuất sắc Cambridge được trao bởi Tổ chức Giáo dục Cambridge Assessment International Education vinh danh thành tích vượt trội của các học sinh tham gia những kỳ thi Cambridge từ hơn 40 quốc gia trên toàn cầu.

Dưới bài đăng của chị Dạ Thảo, rất nhiều người hâm mộ đã để lại lời chúc mừng bé Lọ Lem nói riêng và gia đình nói chung. Không ít người khen ngợi Lọ Lem đúng chuẩn Hoa hậu tương lai vì không những sở hữu nhan sắc nổi trội mà còn có cả học vấn, tri thức đáng ngưỡng mộ.

Con gái lớn của MC Quyền Linh mới đạt 1 giải thưởng danh giá: Vừa có nhan sắc, vừa có tri thức, đúng chuẩn Hoa hậu đây rồi! - Ảnh 1.

Lọ Lem nhà Quyền Linh càng lớn càng xinh đẹp và học giỏi

Trước đó vào tháng 12/2022, Lọ Lem cũng từng giành giải Nhất một cuộc thi vẽ tranh. Chị Dạ Thảo khi ấy chia sẻ: "Tuần vừa rồi, Lọ Lem đã được trường nơi con gái đang theo học chọn tham dự cuộc thi Vẽ tranh canvas tại Lễ hội Văn học Sài Gòn 2022, do trường Quốc tế Mỹ TAS tổ chức với sự tham dự của các bạn học sinh đến từ nhiều trường quốc tế tại TP.HCM. Với chủ đề "Sài Gòn trong mắt tuổi trẻ" ở hạng mục Vẽ tranh canvas, các bạn học sinh có 3 tiếng rưỡi để hoàn thành bức tranh theo góc nhìn và ý tưởng của các bạn. Cuối cùng bức tranh của Thảo Linh đã được trao giải cao nhất".

Hiện tại, Lọ Lem đang học lớp 13 tại một trường quốc tế nổi tiếng và đắt đỏ ở TP.HCM. Năm học 2023 - 2024, từ lớp 1 đến lớp 6, học phí dao động 435 - 441,4 triệu đồng/năm. Từ lớp 7 đến lớp 12, học phí dao động 518,4 - 588,5 triệu đồng/năm.

Dù theo học ở môi trường đắt đỏ nhưng từ nhỏ, Lọ Lem và em gái Hạt Dẻ đã được bố mẹ dạy lối sống tiết kiệm, giản dị. Cả chị Dạ Thảo và ông xã Quyền Linh đều chủ trương dạy hai cô con gái sống tiết kiệm và luôn phải có lòng thương người, cảm thông với những số phận khốn khó. Vợ chồng MC nổi tiếng sợ nhất các con bị vô cảm với những mảnh đời xung quanh.

Chị Dạ Thảo từng chia sẻ: "Từ khi các con còn nhỏ, chúng tôi đã tập để các con biết yêu thương lẫn nhau, yêu thương cha mẹ, người thân, bạn bè. Có yêu thương thì ta mới biết chia sẻ, quan tâm, chăm sóc mọi người.

Phụ nữ là phải ấm áp từ bên trong rồi mới mang sự ấm áp ấy đến cho người khác. Thế nhưng, những tình cảm đó cũng phải được lý trí dẫn dắt, để khi cần cũng phải biết xử sự cương quyết và mạnh mẽ".

"Khi đi ngoài đường, qua các ngã tư, nếu tôi có hành động nào đó chia sẻ với những người khó khăn thì dạy con khi cho hay tặng, biếu ai cái gì cũng phải đưa bằng hai tay, bởi "của cho không bằng cách cho" - người được tặng quà thấy mình được tôn trọng cũng sẽ vui hơn".

Theo dõi trang cá nhân của Quyền Linh cũng thấy, anh thường xuyên đưa 2 con đi làm từ thiện cùng. Mới đây, hai con gái của MC Quyền Linh là khách mời trong tập 54 của chương trình Mái ấm gia đình Việt. Cả Lọ Lem và Hạt Dẻ đều không kìm được nước mắt và dành những cái ôm, lời động viên cho những em nhỏ có mảnh đời bất hạnh.

Sau hậu trường, Lọ Lem đã bật khóc nức nở vì có nhiều hoàn cảnh khó khăn ngoài hình dung của mình. Lọ Lem cho biết em có đi làm và muốn dùng số tiền đó để hỗ trợ các hoàn cảnh trong chương trình. Hai con gái nhà nam MC nổi tiếng quyết định đập ống heo để dành tặng mỗi gia đình 5 triệu đồng.

Phunumoi.net.vn

Nguồn: https://phunumoi.net.vn/con-gai-lon-cua-mc-quyen-linh-moi-dat-1-giai-thuong-danh-gia-vua-co-nhan-sac.. Nguồn: https://phunumoi.net.vn/con-gai-lon-cua-mc-quyen-linh-moi-dat-1-giai-thuong-danh-gia-vua-co-nhan-sac-vua-co-tri-thuc-dung-chuan-hoa-hau-day-roi-d284868.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác