Công an phường quật ngã thanh niên nghi 'ngáo đá' chửi bới, dọa giết người đi đường

19/05/2021 12:27

Công an phường Quang Trung, quận Hà Đông sáng nay đã khống chế thành công nam thanh niên có biểu hiện nghi "ngáo đá" chửi bới, dọa giết người đi đường.

Khoảng 6h sáng nay (19/5), nhiều tài xế ô tô và người tham gia giao thông qua phố Quang Trung, quận Hà Đông (Hà Nội) hốt hoảng bị một thanh niên to cao, liên tục chặn đầu ô tô, chửi bới, dọa giết.

Công an phường quật ngã thanh niên nghi

Thanh niên nghi ngáo đá bị khống chế.

Lúc này, thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" đã chặn nhiều xe ô tô chạy qua, chỉ mặt chửi bới, dọa giết, khiến nhiều người hoảng sợ đưa tiền.

Nhưng khi lấy được tiền, thanh niên này ra giữa đường tung lên để tiền bay lung tung, nhiều người đi xe máy dừng lại nhặt tiền xong rồi vội chạy đi.

Nhận được tin báo, 2 cán bộ Công an phường Quang Trung nhanh chóng tiếp cận.

Khi tiếp cận đối tượng, công an đưa khẩu trang cho thanh niên, đồng thời yêu cầu người này đứng dậy đảm bảo cho phương tiện lưu thông.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành, thanh niên vùng vằng, giật đứt khẩu trang không đeo, đồng thời đứng dậy chỉ mặt hai cảnh sát chửi bới, lao vào đấm đá rồi bỏ chạy vào phía ngõ gần đó.

Chỉ ít phút sau, 2 công an với sự hỗ trợ của người dân xung quanh đã quật ngã và khống chế thanh niên nghi ngáo đá này.

Sau đó, Công an phường Quang Trung đã điều động xe cảnh sát tới, đưa thanh niên trên về trụ sở công an làm việc.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cong-an-phuong-quat-nga-thanh-nien-nghi-ngao-da-chui-boi-doa-giet-nguo.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cong-an-phuong-quat-nga-thanh-nien-nghi-ngao-da-chui-boi-doa-giet-nguoi-di-duong-161211905113219004.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài