Cường Đô La khoe ảnh ngồi giữa 'rừng' xế hộp bạc tỷ

27/07/2020 17:21

Dù nói là nghỉ chơi siêu xe nhưng xem ra Cường Đô La vẫn còn nhớ thú vui ngày xưa.

Là đại gia nắm trong tay bộ sưu tập xe khủng nhất nhì Việt Nam, Cường Đô La luôn khiến dân tình xuýt xoa ngưỡng mộ mỗi khi khoe xế hộp mới tậu. Dù vậy, ông xã Đàm Thu Trang bất ngờ cho hay anh sẽ tạm biệt hội chơi siêu xe sau 10 năm gắn bó. Lý do là có mục tiêu đặc biệt cần phải tập trung hơn. Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến cũng cho rằng có lẽ anh đang muốn dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ.

Bảo sẽ bỏ thú vui xa xỉ đó nhưng có vẻ Cường Đô La vẫn vương vấn lắm, lâu lâu anh lại úp úp mở mở ảnh siêu xe làm fan đứng ngồi không yên. Như trong cập nhập mới nhất, đại gia phố núi gây choáng khi hé lộ một góc biệt thự nhà mình. Nó được nhiều người ví rộng như một toà cao ốc, hoặc khách sạn hạng sang. Đáng chú ý hơn cả là 4 chiếc siêu xe nằm ở 4 góc với trị giá bạc tỷ, và Cường Đô La ngồi giữa nhìn ngắm.

Cường Đô La khoe ảnh ngồi giữa 'rừng' xế hộp bạc tỷ

Vào thời gian rảnh rỗi, Cường Đô La thường ngắm nhìn và chăm sóc siêu xe.

Được biết, đây cũng là tổ ấm mới của vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La sau gần 1 năm về chung nhà. Theo dự đoán của nhiều khán giả, căn biệt thự này dường như còn là món quà mà cả hai tự dành tặng cho bản thân trước khi đón chào thiên thần nhỏ.

Cường Đô La khoe ảnh ngồi giữa 'rừng' xế hộp bạc tỷ - 1

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/roi-hoi-sieu-xe-nhung-cuong-do-la-con-van-vuong-lam-lau.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/roi-hoi-sieu-xe-nhung-cuong-do-la-con-van-vuong-lam-lau-lau-moi-khoe-anh-ngoi-giua-rung-xe-hop-bac-ty-nhin-ma-choang-211913

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”