Dải phân cách đâm xuyên thủng ô tô, hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng chiều Chủ Nhật

08/11/2020 18:00

Những bức ảnh ghi lại tại hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng này khiến dân mạng không khỏi kinh sợ và lo lắng cho sự an nguy của 3 người có mặt trên xe thời điểm đó.

Vụ tai nạn nghiêm trọng này xảy ra vào khoảng 13h30 chiều ngày hôm nay (8/11) trên đoạn đường thuộc địa phận xã Tình Cương, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ. Theo người chứng kiến chia sẻ thì trước khi xảy ra sự cố, chiếc xe ô tô mang BKS: 19A-238.31 đã chạy với tốc độ khá cao.

Sau đó, không rõ nguyên nhân vì sao chiếc xe mất lái rồi đâm trực diện vào điểm đầu dải phân cách tôn. Cú đâm rất mạnh khiến dải phân cách đâm xuyên thủng ô tô. Cũng theo thông tin nhận được thời điểm này trên ô tô có 3 người và rất man mắn cả 3 đều không gặp chấn thương gì nghiêm trọng.

Dải phân cách đâm xuyên thủng ô tô, hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng chiều Chủ Nhật - 1

Dải phân cách đâm xuyên thủng ô tô.

Nhìn những bức ảnh ghi lại tại hiện trường tai nạn, người ta có thể mường tượng được cú đâm mạnh tới mức nào mới khiến dải phân cách đâm chiếc xe từ trước ra sau.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, tò mò của số đông.

Dải phân cách đâm xuyên thủng ô tô, hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng chiều Chủ Nhật - 2

Dải phân cách đâm xuyên thủng ô tô, hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng chiều Chủ Nhật - 3

May mắn, 3 người trên xe thời điểm đó không gặp chấn thương nguy hiểm.

Dải phân cách đâm xuyên thủng ô tô, hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng chiều Chủ Nhật - 4

Dải phân cách đâm xuyên thủng ô tô, hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng chiều Chủ Nhật - 5

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dai-phan-cach-dam-xuyen-thung-o-to-hien-truong-vu-tai-nan-kinh-.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dai-phan-cach-dam-xuyen-thung-o-to-hien-truong-vu-tai-nan-kinh-hoang-chieu-chu-nhat-162200811153823858.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'