Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng về lùm xùm từ thiện của NS Hoài Linh

16/06/2021 17:44

Mr Đàm lần đầu lên tiếng về lùm xùm từ thiện của NSƯT Hoài Linh: “Anh là nghệ sĩ lớn và anh sẽ có cách giải quyết của riêng anh, Hưng tôn trọng điều đó”.

Trưa 16/6, Đàm Vĩnh Hưng tổng kết lại những hoạt động từ thiện đã thực hiện suốt thời gian qua. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ trải lòng với khán giả nhiều câu chuyện của bản thân về hai chữ “từ thiện”. Cụ thể những đêm livestream kêu gọi đóng góp thông qua số tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng và có đấu giá các vật phẩm quý hiếm với tổng số tiền quyên góp được lên đến 6,865,222,631 đồng. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã bỏ tiền túi 500 triệu để ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã cùng bạn bè, người thân gửi 770 triệu đồng gồm tiền mua giường bệnh và sản phẩm về các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Điện Biên để chống dịch. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Nghệ sĩ hay bất kỳ ai đi làm từ thiện có rất nhiều cái khổ tâm vì gắn với nhiều trách nhiệm. Ngày xưa Hưng đi làm người ta nói mình đánh bóng tên tuổi, làm màu làm mè, làm rùm beng lên nhưng Hưng nghĩ thế này. Khi mình hô hoán lên thì sẽ có nhiều người góp sức cùng mình, cuối cùng người thụ hưởng có được những món quà giá trị hơn chứ mình mình làm thì ít lắm…”.

damvinhhung

Anh cũng thừa nhận rằng đã vướng phải không ít ồn ào không đáng có. Nói về việc xấy nhà cho bà con vùng lũ nhưngc chưa kịp thời thông tin đến khán giả mà liên tục bị gọi tên để giải ngân, nam ca sĩ giải thích: “Thời điểm đó có rất nhiều đoàn cứu trợ ra miền Trung tiếp tế gạo, mì tôm,… và mình cho nữa thì nhiều. Cái bà con cần là cái nhà chắc hơn cho mùa bão những năm sau nữa nên Hưng sẽ xây 15 căn nhà và tính Hưng là khi nào xong sẽ thông báo. Tính đến nay thì bên Hưng đã xong 1 căn, 2 căn sắp bàn giao, 9 căn đang thi công và 3 căn đang đợi ngày khởi công. Ê-kip của Hưng làm hoàn toàn không có một đồng tiền công nào trong đó hết và dành trọn số tiền này để xây nhà cho bà con, góp tiền 140 triệu để tu sửa chùa Xuân Long (Nghệ An)…”

Cũng trong clip, Đàm Vĩnh Hưng nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh: “Đây là lần duy nhất Hưng lên tiếng một câu ngắn gọn liên quan tới hai chữ Hoài Linh. Hưng tin là anh Linh có cách giải quyết theo hướng riêng và suy nghĩ riêng của mình và Hưng tôn trọng điều đó. Mong mọi người hãy suy nghĩ và đặt tâm thế của mình rộng hơn và bao dung hơn chút xíu để đón nhận tất cả những gì đã diễn ra”.

“Hưng đem tới những cái giỏ xách, những cái bóp, những chai nước hoa và vật phẩm quý của Hưng và chưa một lần nào Hưng ngỏ ý là cấp bằng khen cho Hưng hay cho lại Hưng vật phẩm, hoặc thu lợi gì. Nhiều người có thể bỏ món đó ra đấu giá xong thì xin lại nhưng Hưng thì tuyệt đối không”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm, “Có thể mọi người hiểu nhầm ý Hưng khi Hưng viết status trên facebook và nhân đây Hưng muốn khẳng định một lần nữa, Hưng sẽ không vận động, quyên góp từ khán giả nữa mà làm bằng tiền cá nhân của mình. Hưng sẽ vẫn tiếp tục làm những điều thiện để tích đức cho con bằng sức của mình. Còn khán giả có thể ủng hộ bằng cách gửi cho các đoàn thể, tổ chức từ thiện ở xã, phường,…”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dam-vinh-hung-lan-dau-len-tieng-ve-lum-xum-tu-thien-cua-ns-hoai-linh-sea.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dam-vinh-hung-lan-dau-len-tieng-ve-lum-xum-tu-thien-cua-ns-hoai-linh-search/?id=291704

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu