Danh tính nghi phạm đâm 3 người chết, 5 người bị thương tại quán karaoke ở Hoà Bình

22/02/2021 11:38

Qua điều tra công an đã xác định được nghi phạm cầm dao đâm 3 người tử vong và 3 người bị thương tại quán karaoke Luxury.

Sáng 22/2, Thượng tá Bùi Văn Chiểu – Trưởng Công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) cho biết, vào tối 21/2, tại khu vực quán karaoke Luxury (tại thôn Thố Cổ, xã Hoà Sơn) đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người chết và đến thời điểm hiện tại có 5 người bị thương.

Theo đó, vào tối 21/2, có 13 người di chuyển từ Hà Nội vào thuê phòng hát tại quán karaoke Luxury. 

Những người này có hộ khẩu ở nhiều địa phương khác nhau như Hà Nội, Thanh Hóa…

Xác định danh tính nghi phạm đâm 3 người chết, 3 người bị thương ở Hoà Bình - Ảnh 1.

Quán karaoke xảy ra vụ án.

Khi cả nhóm đang hát thì Nguyễn Công Dũng (SN 1979, ở Chương Mỹ, Hà Nội) ra ngoài lấy dao rồi quay lại đâm chém loạn xạ khiến 3 người tử vong gồm 2 nữ, 1 nam.

Vụ truy sát cũng khiến cho 5 người bị thương phải đi cấp cứu. Sau đó, đối tượng Dũng tự đâm vào ngực, hiện đang được trị tại bệnh viện.

Khi quan công an tiếp cận hiện trường và lấy lời khai của những người còn lại, họ đều nói trong khi hát không có mâu thuẫn gì với nhau, không biết lý do hung thủ ra ngoài mang dao vào gây án.

Ghi nhận của PV trong sáng nay công an vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường. Bên cạnh quán nhiều người dân đứng bàn tán xôn xa.

Hiện vụ việc đã được chuyển lên Công an tỉnh Hòa Bình thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/danh-tinh-nghi-pham-dam-3-nguoi-chet-5-nguoi-bi-thuong-tai-quan-karaok.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/danh-tinh-nghi-pham-dam-3-nguoi-chet-5-nguoi-bi-thuong-tai-quan-karaoke-o-hoa-binh-161212202103758157.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!