Dập tắt đám cháy lúc rạng sáng, giải cứu 3 người mắc kẹt trong quán game

28/05/2022 11:41

Một đám cháy vừa xảy ra tại một quán kinh doanh dịch vụ Internet ở TP Huế (Thừa Thiên Huế) rạng sáng nay (28/5), lực lượng chức năng đã triển khai cứu hộ, cứu được 3 người mắc kẹt trong đám cháy này.

Theo đó, vào lúc 4h15 ngày 28/5, Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh Thừa Thiên Huế nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện đám cháy tại cơ sở kinh doanh dịch vụ Internet Huế Zone (số 5A đường Phong Châu, phường Phú Hội, TP Huế).

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã điều động 4 xe chữa cháy, 1 xe thang, 1 xe cứu nạn cứu hộ, 2 xe bồn tiếp nước cùng hơn 40 CBCS khẩn trương di chuyển đến hiện trường tham gia cứu chữa.

Dập tắt đám cháy lúc rạng sáng, giải cứu 3 người mắc kẹt trong quán game - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tham gia chữa cháy.

Tại hiện trường, qua nắm thông tin ban đầu, lúc xảy ra vụ việc có 14 người đã tìm cách thoát ra bên ngoài. Tại tầng 2 và tầng 3 của cơ sở kinh doanh còn 3 người mắc kẹt không thể thoát ra ngoài được. Trong khi đó, ngọn lửa càng lúc càng cháy lớn.

Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp nhanh chóng triển khai xe thang tiếp cận hiện trường nơi 3 người bị mắc kẹt. Song song với việc cứu nạn cứu hộ, lực lượng chữa cháy nhanh chóng sử dụng các thiết bị cắt thủy lực phá cửa cuốn tại tầng 1, tập trung phun nước để dập tắt đám cháy. Đến 6h15 cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, 3 người mắc kẹt trong đám cháy cũng được đưa ra bên ngoài.

Dập tắt đám cháy lúc rạng sáng, giải cứu 3 người mắc kẹt trong quán game - Ảnh 2.

Triển khai xe thang cứu hộ người dân mắc kẹt trong đám cháy.

Trung tá Chế Công Tân, Phó trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, trong số 3 người bị mắc kẹt, có một người đứng máy tên Hoàng của cơ sở kinh doanh hiện đang phải nhập viện tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Hai người còn lại là Châu Hữu Bằng (SN 2000) và Hoàng Lưu Bảo (SN 2002, đều trú tại TP. Huế) là khách chơi game, sau khi được cứu thoát sức khỏe vẫn bình thường.

Hiện, vẫn chưa thống kê được thiệt hại của vụ cháy. Nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/dap-tat-dam-chay-luc-rang-sang-giai-cuu-3-nguoi-mac-ket-trong-quan-game-2022052809.. Nguồn: https://toquoc.vn/dap-tat-dam-chay-luc-rang-sang-giai-cuu-3-nguoi-mac-ket-trong-quan-game-20220528092148322.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!