Đặt 4 loại cây này trong nhà, năm mới gia chủ tiền rơi trúng đầu, làm gì cũng thành công

21/01/2020 22:46

Những loại cây phong thủy dưới đây tốt cho sức khỏe của bạn giúp bạn hút tài lộc, tiền bạc vào nhà.

Cây lưỡi hổ

Trong các loại cây phong thủy thì cây lưỡi hổ là loại cây này có biệt danh là “cây cho phòng ngủ”. Bỏi cây lưỡi hổ có khả năng đặc biệt của loại cây này là hấp thu CO2 và thải O2 vào ban đêm. Chính vì vậy, khi đặt cây lưỡi hổ trong nhà giúp bạn thanh lọc bụi trong không khí rất tốt. Đồng thời cây lưỡi hổ còn tốt cho phong thủy của bạn giúp thay đổi tài vận trong nhà.

Cây trầu bà

Trong các loại cây phong thủy cây trầu bà là loại cây cảnh dễ trồng, sinh trưởng tốt trong nhiều môi trường, bạn có thể đặt chậu trầu bà ở trên nóc tủ, treo trên cửa sổ, treo ngoài ban công,...

Cây lưỡi hổ giúp tài lộc

Cây lưỡi hổ giúp tài lộc

Ngoài ra, khi bạn treo những cành cây rủ nhẹ nhàng sẽ làm không gian sống thêm thơ mộng. Ngoài ra, bên cạnh đó cây trầu bà còn giúp hút phong thủy tài lộc giúp gia chủ làm ăn phát đạt hơn.

Cây tuyết tùng

Cây tuyết tùng là loài cây này được ưa chuộng để làm bonsai cỡ nhỏ trong nhà. Cây này được người ta tin rằng các linh hồn ma quỷ và thần tiên đều cư ngụ bên trong cây. Ngoài ra, cây tuyết tùng có khả năng chữa đau đầu và đau nửa đầu rất hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp oxy tươi mát, làm sạch không khí, cung cấp độ ẩm tốt cho tài lộc của gia đình bạn.

Cây sống đời hút tài lộc vào nhà

Cây sống đời hút tài lộc vào nhà

Cây sống đời

Khi bạn muốn trồng cây gì trong nhà hãy nhớ tới cây sống đời bởi đây là loại cây này còn được gọi là cây lá bỏng, thường được biết đến công dụng chữa bỏng. Cây sống đời tích nước trong phần cây và lá, có khả năng điều hòa không khí rất tốt cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra cây sống đời còn có ý nghĩa phong thủy tốt cho sức khỏe, giúp gia chủ an khang phát tài.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dat-4-loai-cay-nay-trong-nha-nam-moi-gia-chu-tien-roi-trung-dau-lam-gi-c.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dat-4-loai-cay-nay-trong-nha-nam-moi-gia-chu-tien-roi-trung-dau-lam-gi-cung-thanh-cong-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu