Dấu hiệu chồng 'tòm tem' bên ngoài, phụ nữ tinh ý nhìn là biết ngay

13/05/2022 08:43

Làm thế nào để phát hiện chồng ngoại tình, hãy nhìn vào những dấu hiệu dưới đây, các nàng sẽ có câu trả lời.

Dấu hiệu chồng "tòm tem" bên ngoài

Thường xuyên đi sớm về khuya

Việc thay đổi giờ giấc sinh hoạt cũng là dấu hiệu cảnh báo chàng có thể ngoại tình. Bỗng nhiên chàng thường xuyên đi sớm về khuya mà lý do đưa ra thì không hề đáng tin chút nào. Thậm chí có khi chàng còn thông báo vắng mặt vài ngày vì đi công tác dù trước đây chưa bao giờ có chuyện này xảy ra.

100% đàn ông chán vợ đều có dấu hiệu “ngầm” này - Báo Giáo dục và Thời đại  Online

Tính khí thay đổi thất thường

Chàng bỗng đối xử tình cảm với bạn hơn trước, thường xuyên nhắn những lời âu yếm hay thỉnh thoảng còn tặng hoa. Điều mà trước giờ chàng hiếm khi làm. Hành động này có thể xuất phát từ mặc cảm có lỗi với bạn.

Nhưng bạn lưu ý đây chỉ là dấu hiệu nhắc nhở bạn cần nâng cao tinh thần cảnh giác. Đồng thời bạn để ý thêm chàng có những biểu hiện khác nữa hay không. Nếu áp dụng máy móc cách phát hiện chồng có bồ thì đôi khi lại kết tội oan chàng. Bởi cũng có khi sự quan tâm của chàng đến từ việc chàng muốn hâm nóng tình cảm với bạn cũng nên.

Trường hợp khác là chàng hay tìm cách gây sự với bạn để kiếm cớ ra khỏi nhà với người tình bé nhỏ.

Chồng không hào hứng "trả bài"

Đối với đàn ông sau khi làm chuyện ấy xong thì thường phải cần thời gian nghỉ ngơi cho lại sức cho lần tiếp theo. Khi có dấu hiệu bất thường, các chị hãy bắt anh ấy "trả bài" ngay, bởi thường những người đàn ông vừa được thỏa mãn xong thường yếu sức, mệt mỏi, không tha thiết với việc chăn gối vợ chồng. Lúc này, nếu thật sự anh ấy vừa mới hú hí xong thì sẽ tìm mọi cách khước từ các chị, và lúc này hãy cho chồng vào diện "nghi ngờ" ngay và luôn nhé!Tuy nhiên, cũng có trường hợp là lúc ấy chồng đang mệt mỏi hoặc áp lực từ công việc. Các mẹ hãy bình tĩnh, âm thầm theo dõi, quan sát trước khi buông lời nghi ngờ chồng nhé!

Hương thơm lạ trên cơ thể

Phụ nữ cực kỳ nhanh nhạy, vì thế các chị hãy tận dụng hết giác quan thứ 6 của mình để nhận biết chồng có đang “chạy lệch ray” bên ngoài với cô gái nào khác không. Thường khi đã là vợ chồng nên chắc chắn các chị đã quá quen với mùi cơ thể cũng như mùi hương của nước hoa, xà bông tắm… mà anh ấy dùng hàng ngày. Vì thế nếu một ngày chồng các chị trở về với mùi hương lạ trên cơ thể thì hãy đặt ra dấu hỏi thật lớn cho khả năng làm “chuyện ấy” bên ngoài.

Dấu hiệu trên đồ lót

Trước khi vào “thẳng trận”, đàn ông sẽ bị kích thích và tiết ra một ít dịch nhầy nhầy. Thực chất đây là dịch được tiết ra khi cơ thể đàn ông bị kích thích. Chất này có thể dính trên quần lót của chồng và cực kỳ khó khô.

Vì thế đàn ông vừa mới quan hệ xong quần lót sẽ bị ẩm ướt, đũng quần có ít dịch nhớt nhớt. Các chị có thể áp dụng dấu hiệu này để phát hiện chồng mình có đang lừa dối vợ hay không nhé!

Mùi của BCS

Hầu hết các loại “áo mưa” đều có mùi đặc trưng của cao su dù ít hay nhiều và sẽ rất lâu bay mùi, đặc biệt nếu sử dụng hàng xịn, loại tốt thì mùi của nó còn lâu bay hơn. Vì thế cách phát hiện chồng vừa quan hệ với gái lạ là các mẹ hãy dựa vào mùi cao su trên cậu nhỏ của chồng.Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với những người đàn ông chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chùi mép khi ăn vụng bên ngoài. Với người đàn ông đã dày dặn trong việc “ăn chả” họ sẽ tắm rửa sạch sẽ sau khi “mây mưa” xong.

Chồng giấu BCS

Chàng có thể giấu bao cao su trong ví, túi quần, túi áo hoặc bất cứ nơi nào mà chàng nghĩ rằng kín đáo. Đây là cách phát hiện chồng có bồ đơn giản nhất.

Đối tượng nào chồng có thể ngoại tình?

Đàn ông có thể ngoại tình với bất cứ phụ nữ nào, không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, địa vị miễn là mang lại cho họ cảm giác mới mẻ hoặc thỏa mãn cái tôi cá nhân. Cách phát hiện chồng có bồ là không được bỏ sót các đối tượng sau.

1. Chồng ngoại tình với người yêu cũ

Bạn nên cảnh giác nếu gần đây chàng thường xuyên nhắc về người yêu cũ, về hoàn cảnh khó khăn hay việc cô ấy vừa ly dị chồng. Với một người phụ nữ cô đơn, sự kết nối giữa họ và chồng bạn luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Cách phát hiện chồng có bồ là để ý kết nối giữa chàng và người yêu cũng như mức độ thân thiết giữa họ.

2. Chồng ngoại tình với đồng nghiệp

Những cô nàng công sở quyến rũ, cá tính cũng có thể là đối tượng của đàn ông có vợ. Có thể họ chủ động mồi chài hoặc vô tình trở thành “con mồi” của những anh chàng ham của lạ.

3. Chồng ngoại tình với bạn thân

Nhiều chị em chủ quan, cho bạn thân về nhả ở chung hoặc tạo điều kiện để chồng và bạn thân rút ngắn khoảng cách mà không biết đang “dâng mỡ miệng mèo”.

Thông tin mang tính chất tham khảo! Điều quan trọng trong hôn nhân là sự tin tưởng dành cho nhau, bởi thế các chị đừng nóng vội mà nghi ngờ oan cho chồng, dẫn đến việc hôn nhân bị trục trặc nhé!

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/dau-hieu-chong-tom-tem-ben-ngoai-phu-nu-tinh-y-n.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/dau-hieu-chong-tom-tem-ben-ngoai-phu-nu-tinh-y-nhin-la-biet-ngay.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny