Đây có thể là chiếc tai nghe AirPods đắt nhất thế giới, giá 'sương sương' khoảng 2,5 tỷ đồng

31/12/2020 10:50

AirPods Max Limited Edition mới của Caviar là tai nghe bằng vàng 18K rất sang trọng với vải đệm da cá sấu mềm màu đen hoặc trắng.

Apple AirPods là một trong những tai nghe phổ biến nhất trong nhiều năm. Đầu tháng 12, Apple đã âm thầm giới thiệu AirPods Max mới, tai nghe chụp đầu đầu tiên của hãng. AirPods Max cung cấp âm thanh Hi-Fi, EQ thích ứng và khử tiếng ồn chủ động. Với giá bán lẻ đề xuất là khoảng 14 triệu đồng, chiếc tai nghe này đang thuộc hàng top tuyệt đối.

Nếu bạn muốn tìm kiếm thứ gì đó độc hơn, Caviar sẽ cung cấp sự lựa chọn đặc biệt cho những người giàu có. Hãng độ siêu cấp này vừa giới thiệu Apple AirPods Max bằng vàng, với khối lượng khổng lồ 830 gram vàng nguyên chất.

Đây có thể là chiếc tai nghe AirPods đắt nhất thế giới, giá 'sương sương' khoảng 2,5 tỷ đồng

Caviar được biết đến với việc chuyên độ lại các sản phẩm của Apple bằng chất liệu bền và quý hiếm, chẳng hạn như vàng, da và đá quý. Công ty đã cung cấp nhiều phiên bản Limited Edition của AirPods Pro, iPhone 12. Lần này, thợ trang sức từ Caviar đã chế tác thêm chiếc AirPods Max sang trọng và độc đáo.

Đây có thể là chiếc tai nghe AirPods đắt nhất thế giới, giá 'sương sương' khoảng 2,5 tỷ đồng - 1

AirPods Max Limited Edition của Caviar có 2 lựa chọn dành cho bạn: Trắng và đen. Vải bọc được làm bằng da cá sấu, góp phần tạo nên vẻ ngoài đặc biệt phong cách và cũng tạo cảm giác mềm mại và đẹp mắt. Phần chụp tai có độ bóng cao được trang trí bằng vàng 18K, khiến chiếc tai nghe này trở nên rất sang trọng. Logo Caviar được đóng ở giữa các tai. Các nút và vòng xoay cũng được phủ vàng.

Đây có thể là chiếc tai nghe AirPods đắt nhất thế giới, giá 'sương sương' khoảng 2,5 tỷ đồng - 2

Chiếc tai nghe độc ​​đáo này được dát không dưới 830 gram vàng. Trên thực tế, cần hơn 1kg vàng để sản xuất nó. Đương nhiên, điều này cũng làm trọng lượng tăng thêm 1 cách đáng kể. Giống như chiếc AirPods Max thông thường, Caviar cung cấp hộp đựng thông minh nhỏ gọn mềm mại để cất giữ tai nghe không dây một cách an toàn. Vỏ máy cũng đóng vai trò như bộ sạc. Tai nghe có thời lượng pin dài lên đến 20 giờ.

Đây có thể là chiếc tai nghe AirPods đắt nhất thế giới, giá 'sương sương' khoảng 2,5 tỷ đồng - 3

Phiên bản AirPods Max Limited Edition từ Caviar cung cấp các chức năng giống hệt như bản thường của Apple. Ví dụ: Tai nghe tự động phát hiện khi nó được đặt trên đầu, dựa trên cảm biến vị trí và quang học. Ngay sau khi bạn đeo tai nghe thì cũng nghe thấy luôn âm thanh.

Đây có thể là chiếc tai nghe AirPods đắt nhất thế giới, giá 'sương sương' khoảng 2,5 tỷ đồng - 4

Phụ kiện âm thanh thời trang này có thể được sử dụng kết hợp với iPhone, iPad, Mac hoặc Apple Watch. Ngoài việc phát nhạc, bạn cũng có thể sử dụng tai nghe để gọi điện. Nhờ hỗ trợ Siri, bạn cũng có thể ra lệnh bằng giọng nói của tai nghe, chẳng hạn như bạn có thể hỏi đường hoặc để Siri đọc tin nhắn cho bạn.

Do số lượng lớn vàng được sử dụng trong phiên bản Limited Edition này, Caviar đã chọn chỉ sản xuất 1 bản duy nhất của cả 2 màu. Với số tiền 108.000 USD (khoảng 2,5 tỷ đồng), bạn được đảm bảo là người duy nhất trên thế giới đi dạo phố với chiếc tai nghe vàng quyến rũ.

Đây có thể là chiếc tai nghe AirPods đắt nhất thế giới, giá 'sương sương' khoảng 2,5 tỷ đồng - 5

Đây không phải là sản phẩm duy nhất mà Caviar giới thiệu. Nó chỉ là một phần trong danh mục sản phẩm mới năm 2021, thương hiệu Nga đã phát hành phiên bản Sony PlayStation 5 Limited Edition hơn 20kg vàng. Ngoài ra, công ty cũng đang bán phiên bản Samsung Galaxy S21 Ultra Limited Edition, được trang trí bằng vàng nguyên khối nốt.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/day-co-the-la-chiec-tai-nghe-airpods-dat-nhat-the-gioi-gia-suong-suong-khoang-.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/day-co-the-la-chiec-tai-nghe-airpods-dat-nhat-the-gioi-gia-suong-suong-khoang-25-ty-dong-22020311211699.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác