Đe dọa bé gái 13 tuổi để thực hiện hành vi hiếp dâm nhiều lần, gã đàn ông bỏ trốn khỏi địa phương khi bị phát hiện

16/09/2020 17:28

Lợi dụng lúc người lớn không có ở nhà, Thiên đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục với bé gái 13 tuổi. Sự việc sau đó được gia đình bé gái phát hiện và trình báo công an.

Ngày 16/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Huỳnh Bảo Thiên (SN 1977, ngụ phường 4, TP. Trà Vinh), để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". 

Theo đó, khoảng 9h20' ngày 19/5, Thiên đến nhà người bạn ở TP. Trà Vinh để chơi. Tuy nhiên, không có người lớn ở nhà, chỉ có bé gái sinh năm 2007 là con chủ nhà đang chơi cùng bạn. Thiên nảy sinh dục vọng, lừa bé gái 13 tuổi ra phía sau nhà để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Đối tượng Thiên tại cơ quan điều tra

Khi người bạn chơi cùng với bé gái phát hiện, Thiên liền mua chè cho 2 bé gái ăn và dọa không được tiết lộ sự việc vừa xảy ra. Tuy nhiên, gia đình bé gái sau đó biết được sự việc, trình báo lên công an. Lúc này, Thiên bỏ trốn khỏi địa phương. 

Sau 4 tháng điều tra, ngày 19/8, Công an tỉnh Trà Vinh đã phát hiện Thiên đang lẩn trốn và làm thuê tại tỉnh Bình Phước nên tiến hành bắt giữ, di lý về địa phương. 

Tại cơ quan công an, Thiên thừa nhận trước đó nhiều lần hiếp dâm bé gái sinh năm 2007. Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, Thiên cấm bé gái nói cho gia đình nếu không sẽ nói cho bạn bè bé gái khiến em sợ hãi, không dám tiết lộ sự việc. 

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/de-doa-be-gai-13-tuoi-de-thuc-hien-hanh-vi-hiep-dam-nhieu-lan-ga-dan-ong-bo-tron-kh.. Nguồn: http://toquoc.vn/de-doa-be-gai-13-tuoi-de-thuc-hien-hanh-vi-hiep-dam-nhieu-lan-ga-dan-ong-bo-tron-khoi-dia-phuong-khi-bi-phat-hien-2202016912104353.htm