Đến nhà bạn chơi, bé gái 14 tuổi bị bố của bạn xâm hại

02/02/2020 16:00

Con vừa đi học, Thắng đã nảy sinh dục vọng nên đã rủ cháu L. nên rủ bé gái sang nhà bên cạnh để thực hiện hành vi đồi bại.

Thắng tại cơ quan điều tra. Ảnh công an cung cấp.

Ngày 2/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Đình Thắng (SN 1980, trú phường Thành Công, quận Ba Đình) để điều tra hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo tài liệu của công an, khoảng 8h ngày 15/1, cháu N.H.L. (14 tuổi, ở Hà Nội) đến nhà chơi với bạn học là con trai của ông Thắng. Đến khoảng 8h45 cùng ngày, con trai ông Thắng đi học thêm nên cháu L. ở lại chơi với ông Thắng.

Thắng nảy sinh dục vọng nên đã rủ cháu L. sang nhà bên cạnh không có ai ở nhà để thực hiện hành vi đồi bại. Tại đây, Thắng thực hiện hành vi giao cấu với cháu L. nhưng bất thành và để nạn nhân ra về.

Lo sợ có thai nên khi về nhà cháu L. đã kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ biết. Gia đình đã đưa cháu L. đến công an phường Thành Công trình báo sự việc.

 
Doisongplus.vn

Nguồn: http://doisongplus.vn/den-nha-ban-choi-be-gai-14-tuoi-bi-bo-cua-ban-xam-hai-83541-3.html.. Nguồn: http://doisongplus.vn/den-nha-ban-choi-be-gai-14-tuoi-bi-bo-cua-ban-xam-hai-83541-3.html