Diễm Hương lần đầu nói về việc kết hôn năm 20 tuổi, thừa nhận đồng ý cưới cho vui

12/11/2022 11:02

Hoa hậu Diễm Hương hiếm hoi trải lòng về 2 cuộc hôn nhân tại talkshow và nhắc về mâu thuẫn với bố mẹ.

Trong một talk show mới đây, Diễm Hương đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm cũng như sự thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp của cô sau lần đổ vỡ sóng gió dư luận.

Nhắc đến cuộc hôn nhân đầu tiên khi kết hôn ít người biết nhưng lúc chia tay ồn ào, Diễm Hương cho biết đến giây phút này, cô vẫn còn cảm nhận rõ nỗi buồn. "Nếu như hôn nhân bắt đầu bằng sự tự nguyện thì mình sẽ chấp nhận với mọi điều xảy ra. Còn tôi thời điểm đó đang đương kim, ít nhiều mong muốn phát triển sự nghiệp thì bỗng dưng phải kết hôn nên rất sốc. Thời điểm đó, mọi người hay nói tôi giấu chuyện kết hôn vì thực ra tôi chưa bao giờ chấp nhận việc mình đã có chồng", Diễm Hương chia sẻ.

diem-huong-trai-long-ve-hon-nhan-5-ngoisaovn-w700-h1050

Hoa hậu cho biết, cô bước vào mối quan hệ hôn nhân lúc chỉ mới 20 tuổi, vừa đăng quang Hoa hậu và chưa sẵn sàng làm vợ. "Anh ấy đem tờ giấy đăng ký kết hôn về, tôi cũng ký cho vui nhưng không ngờ đối phương đem tờ giấy đó ra để làm chính thức nên tôi rất không cam tâm. Ngày hôm nay, tôi nói ra hẳn nhiều người vẫn thấy khó tin. Nhưng có những chuyện không xảy ra trong cuộc sống của mình thì chưa chắc với người khác đã như vậy. Nhiều người cay nghiệt sẽ nói hoa hậu thì phải gài đại gia chứ làm gì có chuyện đại gia phải gài bẫy để hoa hậu thành vợ. Thực sự thời điểm đó, anh ấy quá yêu và sợ mất tôi, đó là câu chuyện mà tôi cũng không nghĩ sẽ xảy ra với mình", Diễm Hương tâm sự.

"Tại sao một cô gái cố gắng rất nhiều để trau chuốt vẻ ngoài xinh đẹp, đồng thời khẳng định nhan sắc, trí tuệ qua nhiều cuộc thi sao lại phải chọn những anh không có chí tiến thủ. Chỉ người không có ý chí mới an lòng với cuộc sống bình thường ăn đủ ngày hai bữa", Diễm Hương bày tỏ quan điểm.

Việc lập gia đình lần đầu một cách bất ngờ khiến Hoa hậu thời điểm đó vấp phải sự phản đối từ gia đình. Mâu thuẫn giữa cô và bố mẹ kéo dài đến lúc cô kết hôn lần hai và sinh con đầu lòng. Người đẹp đón quý tử Noah Nguyễn tại một bệnh viện ở Mỹ, chỉ có người chồng thứ hai bên cạnh mà không có bất cứ người thân nào khác.

diem-huong-trai-long-ve-hon-nhan-8-ngoisaovn-w700-h1050

Sau khi làm mẹ, Diễm Hương chỉ ở nhà và làm hậu phương trong hai năm, hoàn toàn phụ thuộc vào chồng về mặt kinh tế. "Tôi chấp nhận dừng lại sự nghiệp để có cuộc sống bình thường cho chồng bay xa, nhưng anh không trân trọng. Khi cãi vã, những lời sỉ nhục như một cú tát khiến tôi quyết định mình không thể ngồi không như vậy nữa", người đẹp tâm sự. Từ hai bàn tay trắng, cô cố gắng tạo dựng cuộc sống mới bằng cách cắt hoàn toàn tinh bột, hạn chế tối đa đường và giảm 25 kg trong một tháng rưỡi. Cô quay lại showbiz mạnh mẽ bằng nhiều dự án quảng cáo, đóng phim, dù ốm cũng không nghỉ vì muốn kiếm tiền bằng mọi giá. "Có những công việc chỉ được 500.000 đồng tôi cũng nhận để gom lại. Lúc đỉnh cao, 15 phút tôi kiếm được 1.000 USD và mỗi ngày kiếm được 15.000 USD. Tôi muốn tạo dựng tài sản cho mình để con trai có cuộc sống ổn định và gia đình yên tâm hơn”, cô nói.

"Bây giờ, tôi không chỉ sống cho mình mà cho cả tương lai của con. Có thể tôi không ở biệt thự, đi siêu xe nhưng nếu thích mua nhà, xe hơi, hột xoàn hay giỏ hiệu đều có thể tự mua. Tôi tự hào về bản thân để con của cũng có thể nhìn vào đó học được cách tự lập", Diễm Hương nói.

Với Diễm Hương, việc cô đẹp hơn, quay lại vững vàng hơn cũng là cách để xoa dịu sự tổn thương trước đó của bố mẹ. "Việc đã xảy ra là điều chấn động với tôi và cả gia đình, như một đòn chí tử hạ gục tôi và sự nghiệp của tôi. Đến bây giờ, nỗi buồn của cả nhà vẫn còn đó. Tôi cũng không biết đến bao giờ mới chữa lành vết thương của mình. Lối ra duy nhất của tôi là học cách chấp nhận việc đã xảy ra, buông bỏ quá khứ và hy vọng vào tương lai", Hoa hậu tâm sự

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/diem-huong-lan-dau-noi-ve-viec-ket-hon-nam-20-tuoi-thua-nhan-do.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/diem-huong-lan-dau-noi-ve-viec-ket-hon-nam-20-tuoi-thua-nhan-dong-y-cuoi-cho-vui.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!