Đốt pháo mừng năm mới, người đàn ông Anh tử vong thương tâm trước mặt vợ sắp cưới

02/01/2020 08:22

Một người đàn ông Anh thiệt mạng tại Thái Lan khi cây pháo hoa cầm trên tay phát nổ trước mặt.

Thông tin trên báo Daily Mail cho biết Gary McLaren, 50 tuổi, đã thiệt mạng khi ăn mừng năm mới cùng vợ chưa cưới và bạn bè tại Pattaya, Thái Lan hôm 31/12.

'. Đốt pháo mừng năm mới, người đàn ông Anh tử vong thương tâm trước mặt vợ sắp cưới .'

Ông Gary McLaren cùng vợ chưa cưới (Ảnh: Facebook)

Thời khắc giao thừa, ông McLaren bước từ quán bar ra đường để đối pháo hoa. Theo lời nhân chứng kể lại, lần đầu tiên ông đốt pháo không cháy, nhưng tới lần thứ hai thì khói bắt đầu bốc ra từ cây pháo.

Cây pháo ngay sau đó đã phát nổ trên tay của McLaren, khiến ông ngã vật xuống mặt đường.

Cảnh sát và nhân viên y tế đã có mặt sau đó ít phút và nỗ lực cứu McLaren, tuy vậy người đàn ông 50 tuổi được xác định chết tại hiện trường vụ việc.

'. Đốt pháo mừng năm mới, người đàn ông Anh tử vong thương tâm trước mặt vợ sắp cưới .'

Loại pháo hoa mà cảnh sát cho rằng ông McLaren đã đốt (Ảnh: Viral Press)

Được biết, vợ sắp cưới của Gary McLaren là Jasmine đã có mặt ở hiện trường và chứng kiến cái chết thương tâm của người đàn ông 50 tuổi.

"Đây là bức ảnh cuối cùng của hai chúng ta. Anh sẽ mãi trong tim em. Yên nghỉ nhé anh yêu," Jasmine viết trên mạng xã hội về cái chết của ông McLaren.

Cảnh sát cho biết khi nhận được thông báo của người dân về vụ việc họ đã tới hiện trường ngay, nhưng chỉ thấy ông McLaren nằm trên vũng máu. Dù nhân viên y tế đã nỗ lực cấp cứu nhưng McLaren không qua khỏi.

Cảnh sát trưởng Nakhonrat Nontseelard cho biết đại sứ quán Anh tại Bangkok đã được thông báo về vụ việc.

 
Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dot-phao-mung-nam-moi-nguoi-dan-ong-anh-tu-vong-thuong-tam-truoc.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dot-phao-mung-nam-moi-nguoi-dan-ong-anh-tu-vong-thuong-tam-truoc-mat-vo-sap-cuoi-tintuc661004

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp