Dựng hiện trường người mẫu Mâu Thanh Thủy bị cướp

11/03/2014 15:38

Sáng 11/3, Công an phường 12, quận 4, TP HCM đã dựng lại hiện trường người mẫu Mâu Thanh Thủy ngã chấn thương đầu sau khi bị hai tên cướp giật túi xách.


hien-truong-thanh-thuy-bi-cuop1

Nam thanh niên cao to trong chiếc áo thun trắng, đội nón Jeans được cho là kẻ gây án được đưa đến hiện trường. Trước đó, khoảng 16h10 ngày 10/3, Mâu Thanh Thủy chạy xe máy trên đường Nguyễn Tất Thành, hướng từ quận 4 về quận 1. Đến đoạn gần cầu Khánh Hội, Thủy bất ngờ bị hai tên cướp vượt lên từ phía sau, áp sát, giật phăng túi xách cô đeo đằng trước. Quán quân Next Top Model 2013 cũng bị ngã, đập đầu xuống đường, bất tỉnh.

hien-truong-thanh-thuy-bi-cuop2

Đang trực chốt gần cầu Khánh Hội, anh Nguyễn Văn Báu - dân phòng phường 12, quận 4, chứng kiến sự việc liền tri hô, chạy tới. "Chạy đến nơi thấy cô gái bị thương nặng quá nên tôi hô hào người dân tiếp tục đuổi bắt bọn cướp, tôi và mấy người khác đưa nạn nhân đi cấp cứu", anh Báu nói. Các nhân chứng cho hay, lực lượng thanh niên xung phong và người dân hỗ trợ truy đuổi được một đoạn thì xe bọn cướp bị ngã. Tên cầm lái nhanh chóng dựng xe, rồ ga phóng mất. Mọi người chỉ bắt được kẻ ngồi sau, bàn giao cho công an phường. Sáng nay, hắn được đưa lại hiện trường để thực nghiệm điều tra.

Theo anh Báu, thời điểm bị giật túi xách, Mâu Thanh Thủy đeo túi chéo vai. "Ở tư thế này túi xách khó bị giật nhưng có vẻ bọn cướp quyết tâm lấy được nên đã giật co rất mạnh khiến cô gái ngã xuống đường. Nạn nhân bị chúng kéo lê ít nhất 5m", anh dân phòng cho hay.

hien-truong-thanh-thuy-bi-cuop4

Vị trí xe máy và người mẫu ngã xuống đường, chấn thương đầu. Do địa điểm gặp nạn gần nhà nên người dân xung quanh nhận ra Mâu Thanh Thủy và báo tin cho gia đình. Cô đang được cấp cứu tại Bệnh viện 115

hien-truong-thanh-thuy-bi-cuop3

Thừa nhận cùng đồng bọn gây án với Quán quân Next Top Model 2013, tên cướp đã khai ra đồng bọn nhưng danh tính bộ đôi này chưa được tiết lộ

hien-truong-thanh-thuy-bi-cuop5

Mâu Thanh Thủy từng tham gia Vietnam's Next Top Model 2013 và giành giải quán quân. Bạn trai của Thanh Thủy cho biết cô bị thương rất nặng ở đầu và đang trong tình trạng hôn mê.

Vnexpress.net

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny