Được cho nợ án tù 8 năm vì bị suy tim, nữ quái lại tiếp tục buôn bán ma túy

26/12/2021 22:10

Lợi dụng chính sách khoan hồng của pháp luật, Huyền tiếp tục hoạt động phạm tội về ma tuý.

Những ngày cuối năm 2021, Công an tỉnh Lào Cai phát hiện một số đối tượng ở thành phố Lào Cai câu kết với đối tượng người Mông ở khu vực thị trấn Phong Hải, huyện Bảo Thắng hình thành nên đường dây mua bán trái phép chất ma tuý, sau đó mang về thành phố Lào Cai phân phối ma tuý cho các đối tượng bán lẻ trên địa bàn thành phố và khu vực lân cận.

Qua thông tin của lực lượng trinh sát xác định đối tượng Vũ Thị Huyền (sinh năm 1972, trú tại tổ 12, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai) và Nguyễn Thị Minh Thu (sinh năm 1969 trú tại tổ 7, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai) giữ vai trò quan trọng trong đường dây, có nhiều mối quan hệ phức tạp với các đối tượng người dân tộc Mông trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Hai đối tượng Huyền và Thu.

Thủ đoạn mua bán trái phép chất ma tuý được thực hiện rất tinh vi, xảo quyệt. Đối tượng Huyền và Thu khi đi mua ma tuý về sẽ cất giấu trong nhà Thu và chia nhỏ các bánh ma tuý tại đây.

Huyền sẽ có trách nhiệm phân phối ma tuý cho cho các đối tượng bán lẻ khi có nhu cầu. Nếu có đối tượng mua ma tuý, Huyền sẽ gọi điện trước cho Thu chuẩn bị, rồi Huyền sẽ trực tiếp xuống lấy ma tuý.

Trong quá trình thực hiện việc mua bán trái phép chất ma tuý các đối tượng đều sử dụng tiếng lóng và chỉ bán cho cho các đối tượng quen biết nên rất khó phát hiện bắt giữ.

Đặc biệt đối tượng Vũ Thu Huyền từng có tiền án về tội ma tuý với hình phạt 10 năm tù giam, nhưng hiện tại còn nợ án 8 năm vì bị suy tim không đảm bảo sức khoẻ để tiếp tục cải tạo, lợi dụng chính sách khoan hồng của pháp luật, Huyền tiếp tục hoạt động phạm tội về ma tuý.

Được cho nợ án tù 8 năm vì bị suy tim, nữ quái lại tiếp tục buôn bán ma túy - Ảnh 2.

Tang vật vụ việc.

Ngày 24/12, tại phường Lào Cai, thành phố Lào Cai, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã phá Chuyên án 893Z bắt quả tang đối tượng Vũ Thị Huyền và Nguyễn Thị Minh Thu có lai lịch như trên về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý. Vật chứng thu giữ 2 bánh heroin, 01 xe máy cùng một số vật chứng có liên quan.

Cơ quan CSĐT đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Thị Minh Thu, phát hiện thu giữ trong nhà 11 gói heroin trọng lượng 41 gam, cùng nhiều dụng cụ để chia và đựng ma tuý.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/duoc-cho-no-an-tu-8-nam-vi-bi-suy-tim-nu-quai-lai-tiep-tuc-buon-ban-ma.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/duoc-cho-no-an-tu-8-nam-vi-bi-suy-tim-nu-quai-lai-tiep-tuc-buon-ban-ma-tuy-161212612174749840.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?