Gần 100 cán bộ, chiến sĩ PCCC dập tắt vụ cháy kho hàng trong đêm tại Hà Nội

14/10/2020 11:34

Do diễn biến vụ hỏa hoạn phức tạp nên cơ quan chức năng đã huy động lượng người và phương tiện chữa cháy lớn để khống chế, dập tắt ngọn lửa.

Khoảng 19h10 ngày 13-10, tại kho xưởng để đồ đông lạnh và thiết bị vệ sinh của Công ty cổ phần Xây dựng thiết kế và thương mại Green house (Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội) đã xảy ra cháy.

Do chất cháy là vỏ hộp, đồ nhựa và ni lông nên chỉ ít phút sau, đám cháy bốc cao hàng chục mét, kèm theo cột khói lớn có nguy cơ đe dọa đến tính mạng người dân lân cận.

Gần 100 cán bộ, chiến sĩ PCCC dập tắt vụ cháy kho hàng trong đêm tại Hà Nội

Hiện trường vụ cháy

Ngay sau khi phát hiện vụ hỏa hoạn, người dân đã nhanh chóng báo cáo với cơ quan chức năng cũng như lực lượng PCCC của Hà Nội. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC huyện Thanh Trì phối hợp cùng PCCC quận Thanh Xuân và Đại học PCCC được huy động đến hiện trường.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ với sự hỗ trợ tích cực của hàng chục phương tiện chữa cháy cùng gần 100 chiến sĩ PCCC đã khống chế, dập tắt ngọn lửa. Rất may, vụ hỏa hoạn đã không gây thiệt hại về người.

Được biết, kho xưởng khu vực xảy ra hỏa hoạn là nhà tạm, lợp mái tôn, khung thép có diện tích khoảng 2.000m2, khu bị cháy có diện tích khoảng 400m2. Nhiều tài sản đã được lực lượng cứu hộ chuyển ra nơi an toàn.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/gan-100-can-bo-chien-si-pccc-dap-tat-vu-chay-kho-hang-trong-dem-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/gan-100-can-bo-chien-si-pccc-dap-tat-vu-chay-kho-hang-trong-dem-tai-ha-noi-tintuc710782

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5