Ghen tuông, nam thanh niên nhốt bạn gái trong nhà, đánh đập dã man

13/05/2022 11:22

Thấy bạn gái nhắn tin qua lại với người yêu cũ, nam thanh niên nổi cơn ghen và nhốt bạn gái trong phòng rồi đánh đập gây thương tích.

Tối 12/5, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, lực lượng cảnh sát 113 đã kịp thời giải cứu một cô gái bị nhốt, đánh đập.

Cảnh sát khống chế đối tượng N.K.C

Trước đó, chiều cùng ngày, lực lượng Cảnh sát 113, Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp nhận điện thoại của một cô gái vừa khóc vừa cầu cứu. Qua điện thoại, người này cho biết bị bạn trai bắt nhốt và đánh đập dã man. Địa chỉ nạn nhân bị bắt giữ tại con hẻm 37 đường Bích Khuê, TP Quảng Ngãi.

Trong lúc nói chuyện qua điện thoại bị cúp đột ngột, cán bộ trực ban gọi nhiều lần vào số máy này nhưng không liên lạc được. Mặc dù chưa xác định được địa chỉ cụ thể nhưng với linh tính có thể xảy ra vụ việc nghiêm trọng nên tổ Cảnh sát 113 do Trung tá Lê Hoài Thanh làm Tổ trưởng đã nhanh chóng có mặt tại hẻm 37 đường Bích Khê và dò hỏi, tìm kiếm những nhà khả nghi. Lúc này phát hiện một cô gái trong ngôi nhà gần đó kêu cứu.

Tổ công tác vào nhà và phát hiện cô gái trong tình trạng bị đa chấn thương nhiều chỗ trên vùng đầu, mặt. Tổ công tác đã giải cứu cô gái và bắt giữ đối tượng N.K.C, đưa về trụ sở Công an xã Nghĩa Dõng (TP Quảng Ngãi) để điều tra làm rõ.

Tại cơ quan Công an, cô gái cầu cứu khai tên P.T.Đ. (28 tuổi, hộ khẩu thường trú tại tỉnh Tây Ninh). Sau khi quen với đối tượng tên N.K.C. (37 tuổi, ở thôn 2, xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi), chị Đ. đã theo về sống chung như vợ chồng cùng đối tượng C.

Ngày 11/5, đối tượng N.K.C thấy chị P.T.Đ nhắn tin qua lại với bạn trai cũ đã nổi cơn ghen và nhốt chị trong phòng, đánh đập chị bị thương tích.

Hiện vụ việc đã được lực lượng cảnh sát 113 bàn giao cho Công an xã Nghĩa Dõng điều tra, xác minh làm rõ.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ghen-tuong-nam-thanh-nien-nhot-ban-gai-trong-nha-danh-dap-da-man-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ghen-tuong-nam-thanh-nien-nhot-ban-gai-trong-nha-danh-dap-da-man-162221305092651306.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?