Gia đình một nam ca sĩ Vbiz có tới 6 người nhiễm Covid-19 không rõ nguồn lây

10/11/2021 21:26

Nam ca sĩ Quốc Đại cho biết cả gia đình ở nhà suốt nên không biết vì sao lại nhiễm Covid-19.

Mới đây, nam ca sĩ Quốc Đại đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc gia đình mình có tới 6 người vừa bị nhiễm Covid-19. Do nam ca sĩ đang ở nhà khác nên may mắn không nhiễm. Đồng thời các thành viên trong gia đình đã tiêm vắc xin nên biểu hiện bệnh cũng không quá nguy hiểm.

"2 đứa nhỏ thì khoẻ ru. Cố lên nhà mình! Không biết đâu ra bệnh luôn vì cả nhà ở nhà miết và rất cẩn trọng. Thôi thì thành phố đang tạo miễn dịch cộng đồng nên dương sớm và nhẹ cho xong. Về làm chiến binh bất tử. Nhà em được cái lạc quan mọi tình huống. Chiến! Em ở khác nhà và vẫn công tác chưa về thăm nhà nên giờ chạy vòng ngoài thôi. Nhưng tin Thu Dung 6 (bệnh viện dã chiến) lắm luôn! Mọi người vẫn cần cẩn thận, 5K an toàn nhé. Mong sớm qua đại dịch", Quốc Đại chia sẻ.

Gia đình một nam ca sĩ Vbiz có tới 6 người nhiễm Covid-19 không rõ nguồn lây - Ảnh 2.

Gia đình Quốc Đại có 6 người nhiễm Covid-19 phải vào bệnh viện dã chiến cách ly

Gia đình một nam ca sĩ Vbiz có tới 6 người nhiễm Covid-19 không rõ nguồn lây - Ảnh 3.

Nam ca sĩ hiện đang ở căn nhà khác, không bị nhiễm Covid-19 và vẫn làm việc bình thường

Quốc Đại là nam ca sĩ chuyên hát thể loại dân ca, trữ tình. Thời gian qua, anh cũng rất nhiệt tình tham gia vào các hoạt động phòng chống, cứu trợ mùa dịch cùng với nhiều nghệ sĩ.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/gia-dinh-mot-nam-ca-si-vbiz-co-toi-6-nguoi-nhiem-covid-19-khong-r.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/gia-dinh-mot-nam-ca-si-vbiz-co-toi-6-nguoi-nhiem-covid-19-khong-ro-nguon-lay-162211011195719826.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai