Giải cứu chú mèo mắc kẹt trong lỗ tường suốt 5 năm
Cuộc giải cứu chú mèo mắt kẹt trong tường suốt 5 năm sau khi chú lọt vào một lỗ này nó đã không thể tự ra ngòai được.
Con mèo có tên là 'Biso' dường như không thể tự cứu mình ra khỏi nơi này, đó chính là một bức tường ở ga tàu điện ngầm Mohamed Naguib ở Cairo, Ai Cập. Kể từ thời điểm mắc kẹt vào năm 2010 khi nó còn là một chú mèo nhỏ, nó đã may mắn sống sót suốt 5 năm nhờ ông Abdo - người thường cho nó ăn thức ăn và nước uống mỗi ngày.
Bác Abdo cho biết con mèo này đã coi đây như nơi trú ẩn của mình từ khi còn nhỏ, tuy nhiên nó đã phát triển lớn hơn và chỗ này dường như quá chật với thân hình nó bây giờ.
Nhiều năm trước mặc dù lực lượng cứu hộ đã cố gắng giải thoát cho con mèo nhưng bởi nó quá nhút nhát và càng chạy sâu vào các khoảng trống phía sau bức tường.
Ông Abdo cho chú mèo ăn mỗi ngày mà nó đã có thể sống suốt 5 năm ở đây.
Một chiến dịch truyền thông được mở ra kêu gọi việc giải cứu chú mèo này trên facebook đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Có thể nhìn thấy đuôi của chú mèo này thò ra.
Tuy nhiên không ai dám phá bức tường ra để cứu nó vì như thế là phá hoại tài sản.
Cuối cùng nhờ kế hoạch truyền thông kêu gọi giải cứu, chú mèo này đã được đưa ra.
Có thể thấy đôi mắt sáng quắc của chú mèo đen mắc kẹt trong này.
Tin Sao
-
Sao Việt 20/4: Quỳnh Lương bức xúc vì người thân uống phải thuốc giả; Diễn viên Anh Phương - con gái NSND Trần Nhượng chia tay bạn trai
-
Nữ NSND ‘huyền thoại’ của âm nhạc Việt Nam: Chồng là Anh hùng LLVT nhân dân từng hạ 6 máy bay địch, U80 tươi trẻ sống đời viên mãn
-
Diễn viên Thanh Hương: 'Tôi sẽ yêu một chàng trai sống tình cảm, không đặt nặng vấn đề kinh tế'
-
Kasim Hoàng Vũ lộ ảnh mới sau ca phẫu thuật bệnh hiểm nghèo