Vụ cô gái bị thanh niêm xăm trổ hành hung suốt 2 giờ: Kết luận giám định thương tích

26/06/2020 21:26

"Tối 31/5 là một buổi tối kinh hoàng đối với tôi mà có lẽ cả cuộc đời tôi không thể nào quên được", nạn nhân L. kể.

Về vụ việc chị Hoàng T.L. (22 tuổi, ở phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) bị "kẻ cuồng yêu" Vũ Viết Trường (27 tuổi) hành hung suốt 2 giờ, tin từ Dân trí cho biết, Công an thị xã Nghĩa Lộ vừa có thông báo về kết luận giám định thương tích với nạn nhân.

Theo kết luận giám định của Trung tâm pháp y tỉnh Yên Bái, tỷ lệ tổn thương cơ thể của chị H.T.L sau trận đòn dã man là 2%. Công an thị xã Nghĩa Lộ đã thông báo kết luận giám định cho 2 người trên.

Cũng theo nguồn trên, bà Hoàng Phương Thúy (Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái) sau khi nắm thông tin về tỷ lệ thương tích đã cho biết, Hội sẽ bám sát động thái của cơ quan công an nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho người phụ nữ đúng theo quy định.

Vụ việc xảy ra vào tối 31/5. Khi chị L. cùng bạn đi ăn rồi trở về nhà thì bị Trường lẻn vào rồi quát tháo, lăng mạ. Thanh niên này liên tục đấm, đá túi bụi vào người, vào mặt chị L. suốt 2 giờ đồng hồ. Theo lời nạn nhân L., cô bị Trường bắt quỳ xuống van xin, chửi rủa việc cô đi ăn với nhóm bạn.

Chị L. nói Trường có tình cảm với mình, thanh niên này đã theo đuổi một thời gian nhưng chị vẫn không đồng ý. Nam thanh niên này cảm thấy bực tức và thường xuyên ghen tuông khi thấy chị đi chơi với bạn bè.

"Tôi có thuê cửa hàng ở gần nơi ở của Trường để kinh doanh online. Cách đây khoảng 2 tháng, Trường ngỏ ý muốn làm quen. Trong suốt thời gian quen nhau, Trường nói yêu tôi và muốn bên tôi nhưng tôi đã nhiều lần từ chối. Tối 31/5 là một buổi tối kinh hoàng đối với tôi mà có lẽ cả cuộc đời tôi không thể nào quên được", nạn nhân L. kể trên Tạp chí Người đưa tin pháp luật.

Toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/vu-co-gai-bi-thanh-niem-xam-tro-hanh-hung-suot-2-gio-ket-luan-giam-dinh-thuong-tich.. Nguồn: http://toquoc.vn/vu-co-gai-bi-thanh-niem-xam-tro-hanh-hung-suot-2-gio-ket-luan-giam-dinh-thuong-tich-82020266204532410.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'