Giăng bẫy kẻ lừa đảo, người đàn ông bị đâm tử vong

01/03/2019 14:42

Ngày 1.3, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự Nguyễn Viết Hiếu (42 tuổi, ngụ TPHCM) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, ngày 27.2, 2 vợ chồng anh N.V.T. (44 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) gọi điện cho Hiếu hẹn mua điện thoại ở tại cửa hàng Điện Máy Xanh ấp Bàu Cá, xã Trung Hoà, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai để giao dịch và Hiếu đồng ý. Khi đi, 2 vợ chồng anh Trủ thêm 1 số bạn bè.

Tối cùng ngày, chồng anh T có mặt tại đây giao dịch với Hiếu thì xảy ra cự cãi, đánh nhau. Trong lúc đánh nhau, Hiếu rút dao trong người đâm anh Trồi bỏ chạy. Người dân đã đuổi theo khống chế Hiếu. Anh Tđược đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Hiện trường vụ việc.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, bắt giữ Hiếu.

Được biết, trước đó, vợ chồng anh T có giao dịch mua bán điện thoại với Hiếu. Sau đó, cả 2 bên gặp nhau để thanh toán tiền và vợ chồng anh Tđã trả được 50% số tiền mua. Tuy nhiên, Hiếu bất ngờgiật lại điện thoại đã bán và bỏ chạy.

Cho rằng Hiếu cố tình lừa đảo nên ngày 27.2,vợ chồng anh Tđã lập mưu để giăng bẫy bắt Hiếu thì xảy ra vụ việc.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'