Giữa ồn ào tiền từ thiện của Thủy Tiên và Trấn Thành, Công Vinh bất ngờ than thở điều này

27/05/2021 17:14

Công Vinh cho rằng mọi người đừng nên chửi bới, "ném đá" nhau trên mạng xã hội. Đồng thời, anh còn nhắn nhủ yêu thương đến bà xã trước những chuyện không hay về từ thiện.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Công Vinh đã đăng tải tâm thư khá dài chia sẻ chuyện nghệ sĩ bị cư dân mạng "ném đá". Dòng trạng thái của Công Vinh đã nhận nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ từ phía khán giả.

congvinh

Cụ thể, anh viết: "Dạo này mọi người bị làm sao ấy nhỉ? Không thể hiểu nổi, mỗi khi mở mạng lên lướt xem toàn chửi bới, nói xấu, nghi ngờ nhau tiêu cực kinh khủng. Nhiều năm về trước tôi từng nghĩ một vài người không tốt, lúc mới yêu Tiên có nói tôi một câu mà tôi nhớ mãi: Anh đừng bao giờ nghĩ xấu về người ta hoặc nói xấu sau lưng người ta, cho dù anh không thích người ta đến đâu anh cũng không có quyền phán xét họ, vùi dập họ, vì anh không phải là họ, không phải trong cuộc để hiểu được tại sao họ lại cư xử như vậy. Nhiều chuyện tận mắt chứng kiến mà nội tình còn chưa chắc là sự thật, huống gì chỉ là tin đồn mà mình đi ghét, mình nói xấu về người ta đúng không? Mình không có quyền làm điều đó.

Nếu có nhiều chuyện thì mình chỉ nghe cho biết thôi. Đừng bao giờ suy nghĩ xấu bất kỳ ai, vì khi mình nghĩ họ xấu tức là bên trong con người mình đang xấu chứ chưa chắc họ đã xấu thật đâu. Tự dưng nghe xong mình thấy thay đổi suy nghĩ của mình lại nhiều, mạng ít chơi, ít quan tâm việc gì nữa. Kệ nên đầu óc thanh thản, ăn ngon, ngủ ngon. Nhưng tự dưng mấy hôm nay cứ mở mạng ra là đọc toàn thông tin tiêu cực giờ người ta nghi ngờ nhau, chửi bới nhau, hủy hoại nhau. Lượng người tham chiến cực lớn, toàn thông tin độc, tiêu cực và kinh khủng thật sự.

Người ta cứ trông cho ai có phốt mà dìm nhau, làm tổn thương nhau. Tự dưng mình xem xong thấy buồn kinh khủng, tâm trạng bị xuống luôn. Buồn vì thấy quá thương những người bị chửi bới ném đá, thương cả những người đi chửi vì đang mang tâm lý rất tiêu cực đau khổ không kém. Cuộc đời một con người trôi qua nhanh lắm mọi người ạ, sống nay chết mai, sống được mấy tí đâu? Sao mình không để thời gian chia sẻ, thông cảm, yêu thương nhau mà chỉ biết tấn công vùi dập nhau nhỉ? Buồn kinh khủng".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/giua-on-ao-tien-tu-thien-cua-thuy-tien-va-tran-thanh-cong-vinh-bat-ngo-t.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/giua-on-ao-tien-tu-thien-cua-thuy-tien-va-tran-thanh-cong-vinh-bat-ngo-than-tho-dieu-nay-search/?id=289598

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?