Giúp bạn nhậu đòi nợ, nam thanh niên bị đâm nhiều nhát tử vong

25/02/2020 09:52

Bị nhóm người đến đánh để đòi nợ, nam thanh niên cầm dao, rựa đâm nhiều nhát khiến 1 người tử vong.

Ngày 24/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phù Cát (Bình Định) đã bắt khẩn cấp Lê Văn Cường (26 tuổi, trú thôn Vinh Kiên, xã Cát Hanh, huyện Phù Cát) để điều tra về tội Giết người.

Đối tượng Lê Văn Cường. Ảnh: Thanh Niên

Đối tượng Lê Văn Cường. Ảnh: Thanh Niên

Theo Báo Công an nhân dân, tháng 2/2019, Cường vay 20 triệu đồng của Phan Duy Hưng (25 tuổi, trú khu vực An Phong, thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát) và thống nhất trả lãi 5,4 triệu đồng/tháng. Hơn một năm sau đó, Cường trả tiền lãi vay cho Hưng theo thỏa thuận nhưng đến tháng 1/2020 thì né tránh. Hưng buộc Cường ghi giấy nợ 38,6 triệu đồng.

Tối 23/2, Phan Duy Hưng thuê ôtô 7 chỗ ngồi rồi rủ thêm 4 người bạn nhậu là Huỳnh Văn Vũ, Nguyễn Thanh Dương, Cù Minh Sang, Nguyễn Hữu Thọ (cùng trú ở xã Cát Trinh, huyện Phù Cát) đến nhà Cường để lấy tiền.

Khi đến nơi, Hưng, Vũ và nhóm người này xông vào đánh Cường để đòi nợ. Anh trai của Cường là Lê Tùng Minh ở kế bên chạy sang can ngăn, nhưng bị người trong nhóm của Hưng là Huỳnh Văn Vũ tấn công. Bực tức, Cường dùng dao và rựa đâm Vũ nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Vụ việc đang được các đơn vị thuộc Công an tỉnh Bình Định phối hợp điều tra, làm rõ.

Saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/giup-ban-nhau-doi-no-nam-thanh-nien-bi-dam-nhieu-nhat-tu-vong-7049205.html.. Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/giup-ban-nhau-doi-no-nam-thanh-nien-bi-dam-nhieu-nhat-tu-vong-7049205.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương