Hà Hồ tiết lộ 2 lí do khiến cô chia tay, thừa nhận từng rất 'ngang tàng' trong tình yêu

15/11/2022 11:52

Hà Hồ hiếm hoi chia sẻ về việc chia tay người yêu trong quá khứ cũng như tính cách của bản thân khi yêu.

Mới đây, trong đêm nhạc của mình, Hà Hồ đã có những chia sẻ hiếm hoi về chuyện tình yêu mà cô đã trải qua. "Nữ hoàng giải trí" tiết lộ 2 lí do khiến cô phải nói lời chia tay người yêu: "Quý vị cũng biết em rồi, sóng gió dập vùi không thương tiếc. Hà cảm ơn rất nhiều những tình yêu ở trong quá khứ vì để chịu đựng được Hà là một điều hết sức khó khăn. Để dừng lại những câu chuyện tình yêu đấy không biết quý vị thì sao, còn Hà chỉ có 2 lí do duy nhất. Một là không còn điều gì để có thể chia sẻ với nhau nữa. Hai là có một người nào đấy xuất hiện và tình yêu đấy buộc phải kết thúc.

Trong câu chuyện tình cảm đấy, Hà đã từng là người lệ thuộc, phụ thuộc vì người đó đóng vai trò quá quan trọng trong cuộc đời của mình tại thời điểm đấy. Và cứ lần nào mà giận nhau thì Hà phải là người nở nụ cười trước".

ha-ho-tiet-lo-2-li-do-khien-co-chia-tay-va-dieu-vo-li-cua-ban-than-trong-tinh-yeu-4-ngoisaovn-w1365-h2048

Tuy nhiên, đến thời điểm này, Hà Hồ lại rất tự hào kể về tình yêu của mình, bộc bạch hết con người của mình khi yêu: "Khán giả yêu quý của Hà luôn luôn có một mục đích và hạnh phúc riêng của mình giống như Hà bây giờ. Hà vô cùng tự hào để nói về câu chuyện tình yêu vì ngay từ đầu, tình yêu này đã thay đổi Hà. Hà ngang tàng, Hà bướng bỉnh, Hà bất cần, Hà lúc nào cũng xua đuổi: "Anh đi đi". Nhưng thực ra đến cuối cùng trong lòng của mình lại không phải mong người ta đi mà mong là độ lì của người ta, bắt người ta đi nhưng người ta phải ở lại. Và Hà luôn luôn suy nghĩ là phải tìm được một người thấu hiểu mình. Thậm chí là hiểu cả những khi mình không thể chia sẻ ra nhưng vẫn phải hiểu mình nhưng chắc chắn sẽ không có điều đấy đâu ạ. Đặc biệt là anh Tây con này, thích thì nói thẳng ra chứ bắt anh ấy ngồi đoán thì không đoán đâu, chắc chắn cũng không bao giờ hiểu và không bao giờ đoán được".

ha-ho-tiet-lo-2-li-do-khien-co-chia-tay-va-dieu-vo-li-cua-ban-than-trong-tinh-yeu-6-ngoisaovn-w918-h1100

Ngồi dưới hàng ghế khán giả, hẳn Kim Lý sẽ hạnh phúc lắm khi nghe vợ mình chia sẻ. Hà Hồ cũng khẳng định ông xã giờ đã trưởng thành hơn và là chỗ dựa vững chắc cho cô cùng các con.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ha-ho-tiet-lo-2-li-do-khien-co-chia-tay-thua-nhan-tung-rat-ngan.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ha-ho-tiet-lo-2-li-do-khien-co-chia-tay-thua-nhan-tung-rat-ngang-tang-trong-tinh-yeu.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu