Hà Hồ xúc động chia sẻ về Subeo, tiết lộ tiết lộ cách anh cả đối xử với hai em Lisa và Leon

20/06/2021 10:30

Subeo thường dừng mọi việc đang làm để ôm hôn, dỗ dành. Cậu bé được khen ấm áp, ra dáng anh cả trong nhà.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ loạt ảnh chụp cùng con trai Subeo nhận ngày đón sinh nhật tuổi 11. Cô xúc động chia sẻ: "Giờ này 11 năm trước lòng xốn xang chuẩn bị đón Subeo ra đời, giờ đã thành một cậu bé tình cảm, đáng yêu vô cùng. Cậu cả nhà Hà".

Empty

Empty

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ điều đặc biệt về tính cách con trai ở thời điểm hiện tại: "Anh hai, cứ nghe Lisa hay Leon khóc là đang ăn, đang ngủ hay đang chơi game là chạy lại ôm hôn liền. Mẹ không còn mong gì hơn, cứ trở thành chàng trai tình cảm, tốt tính thì cuộc sống sẽ đối xử tốt với mình thôi, anh cả nhé. 2 ngày nữa là sinh nhật của anh rồi, Lisa và Leon nên tặng quà gì đây ta".

Empty

Subeo sinh năm 2010, là trái ngọt hôn nhân duy nhất của Hồ Ngọc Hà và chồng cũ Cường Đô La. Dù cả hai đã ly hôn nhưng luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho cậu con trai. Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà cũng gây xúc động khi viết những dòng tâm sự về con trai cả: "Xin lỗi vì mẹ chỉ luôn muốn được ôm các con vào lòng càng nhiều càng tốt, những giây phút ấy không gì có thể sánh bằng.

Các con càng lớn sẽ càng thấy ngại khi 'bị' mẹ ôm hôn trước mọi người, nhưng mẹ không làm khác được. Với mẹ, tình yêu trọn vẹn phải thật đậm sâu từ trái tim và cả những ôm ấp, vỗ về".

Có thể thấy dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Nếu như ở bên Kim Lý, cậu vừa được chỉ dạy thể thao, đi chơi thì ở bên Đàm Thu Trang cậu cũng được yêu thương không khác gì con ruột.

"Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn", Kim Lý tâm sự.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ha-ho-xuc-dong-chia-se-ve-subeo-tiet-lo-tiet-lo-cach-anh-ca-doi-xu-voi-h.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ha-ho-xuc-dong-chia-se-ve-subeo-tiet-lo-tiet-lo-cach-anh-ca-doi-xu-voi-hai-em-lisa-va-leon-search/?id=292056

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài