Hà Nội: Công an vào cuộc làm rõ vụ cô gái nghi bị đánh ghen, lột đồ tại quán cà phê

17/09/2020 11:03

Liên quan tới đoạn clip đánh ghen được phát tán trên MXH tối 16/9, lãnh đạo chính quyền địa phương cho biết công an đang vào cuộc điều tra.

Đêm 16/9, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh tại một quán cà phê trên địa bàn huyện Ba Vì, Hà Nội thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Hà Nội: Công an vào cuộc làm rõ vụ cô gái nghi bị đánh ghen, lột đồ tại quán cà phê - Ảnh 1.

Quán cafe nơi xảy ra sự việc.

Theo nội dung trong đoạn clip, 1 nhóm gồm 3 đến 4 người phụ nữ lao vào đánh 1 cô gái và liên tục quát mắng "Con này... 2 đứa con tao đang ở nhà nhá...". Vừa chửi, một người phụ nữ mặc bộ quần áo màu đỏ vừa dùng dép đánh liên tiếp vào mặt cô gái. Không chỉ thế, nhóm phụ nữ này còn lột đồ của cô gái.

Thời điểm xảy ra vụ việc tại quán có một số người vào can ngăn nhưng trước thái độ hung hăng của những người phụ nữ nên không ai ngăn cản được.

Công an làm rõ vụ cô gái nghi bị đánh ghen, lột đồ tại quán cafe ở Hà Nội - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến dư luận có nhiều phản ứng trái chiều. Trước sự việc trên sáng 17/9, trao đổi với PV, lãnh đạo Đảng ủy xã Cẩm Lĩnh (huyện Ba Vì) cho biết, hiện chính quyền địa phương đã nắm được sự việc trên và công an đang vào cuộc điều tra, làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-cong-an-vao-cuoc-lam-ro-vu-co-gai-nghi-bi-danh-ghen-lot-.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-cong-an-vao-cuoc-lam-ro-vu-co-gai-nghi-bi-danh-ghen-lot-do-tai-quan-ca-phe-162201709103552481.htm