Hà Nội: Nam thanh niên 28 tuổi trồng cần sa tại nhà để sử dụng và bán

24/06/2021 07:42

Nguyễn Khắc Thắng, 28 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân, trồng cần sa trên tầng 2 căn nhà để sử dụng và bán cho người có nhu cầu.

Công an quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội ngày 23/6 cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Khắc Thắng, 28 tuổi, trú tại phố Khương Đình, để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, trồng cây có chứa chất ma túy.

Trước đó, ngày 17/6, Tổ công tác của Công an phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân kiểm tra hành chính nhà của Thắng, phát hiện và bắt quả tang đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy dạng cần sa.

Hà Nội: Nam thanh niên 28 tuổi trồng cần sa tại nhà để sử dụng và bán - Ảnh 1.

Nguyễn Khắc Thắng tại cơ quan công an (Ảnh: CACC)

Hà Nội: Nam thanh niên 28 tuổi trồng cần sa tại nhà để sử dụng và bán - Ảnh 2.

Những chậu cần sa được trồng trên tầng 2 căn nhà (Ảnh: CACC)

Tại tầng 1 của căn nhà, Tổ công tác thu giữ 15,57 gam cần sa và các dụng cụ liên quan đến sử dụng ma túy. Trên tầng 2, có 22 cây cần sa được trồng trong chậu, tổng khối lượng là 575,72 gam.

Tổ công tác đã đưa Thắng về trụ sở để xác minh, làm rõ. Tại Cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận trồng cần sa để sử dụng và bán cho người có nhu cầu.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-noi-nam-thanh-nien-28-tuoi-trong-can-sa-tai-nha-de-su-dung-va-ban-1.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-noi-nam-thanh-nien-28-tuoi-trong-can-sa-tai-nha-de-su-dung-va-ban-161212306233338397.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”