Hà Nội: Xác minh vụ bé gái 4 tuổi bị người đàn ông đánh tại khu vui chơi

09/06/2022 15:42

Công an phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đang xác minh vụ việc một người đàn ông bị tố đánh bé gái 4 tuổi ở khu vui chơi.

Hà Nội: Xác minh vụ bé gái 4 tuổi bị người đàn ông đánh tại khu vui chơi

Sáng 9/6, mạng xã hội xuất hiện bài viết cùng đoạn clip gần 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông có hành vi đánh bé gái 4 tuổi tại khu vui chơi trên địa bàn phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo nội dung bài viết, tối 7/6, bé gái 4 tuổi được mẹ cho đi chơi tại khu vui chơi trong khu đô thị Linh Đàm. Sau khi về nhà, bé liên tục khóc lóc, tinh thần hoảng loạn. Để tìm hiểu nguyên nhân, người mẹ quay lại khu vui chơi yêu cầu trích xuất camera.

Sau khi kiểm tra, người phụ nữ phát hiện con mình bị một người đàn ông mặc áo đen đánh, tát nhiều lần. Nguyên nhân được cho là bé gái đã ném bóng trúng con của người đàn ông trên.

Trưa cùng ngày, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt cho biết phường đã nắm được sự việc và công an đang vào cuộc xác minh vụ việc.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ha-noi-xac-minh-vu-be-gai-4-tuoi-bi-nguoi-dan-ong-danh-tai-khu-vui-choi-820229.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ha-noi-xac-minh-vu-be-gai-4-tuoi-bi-nguoi-dan-ong-danh-tai-khu-vui-choi-8202296121315395.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu