Học sinh lớp 9 bị bảo vệ đánh gãy xương hàm?

17/05/2022 16:51

Hai học sinh ở thị trấn Phong Điền, TP Cần Thơ có va chạm với nhau, bảo vệ trường đến can ngăn rồi đánh một em gãy xương hàm, tụ dịch xoang hàm trái.

Hôm nay 17/5, gia đình em Nguyễn Trọng Phước (15 tuổi, học sinh lớp 9A4, Trường THCS thị trấn Phong Điền, TP Cần Thơ) cho biết, em Phước vừa bị bảo vệ trường đánh gãy xương hàm.

“Ông bảo vệ đánh con tới tấp, con không biết mình trúng bao nhiêu đòn nữa. Khi “buông” ra thì con xây xẩm mặt mày, suýt xỉu luôn tại chỗ”, em Phước kể lại.

Học sinh lớp 9 bị bảo vệ đánh gãy xương hàm? - Ảnh 1.

Em Phước bị bảo vệ trường đánh gãy xương hàm

Kết quả X Quang của Phòng Khám Đa khoa Vạn Phước Cửu Long (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) cũng cho thấy, em Phước bị gãy xương hàm, tụ dịch xoang hàm trái.

“Bác sĩ nói mổ thì phải ghép thanh inox, chi phí khá cao. Nếu không mổ, vết thương vẫn tự lành do còn nhỏ, sức khỏe tốt, nhưng có thể để lại di chứng như vẹo khuôn mặt… Mổ thì gia đình không có tiền”, bà Nguyễn Thị Tư, bà nội Phước cho biết.

Bà Tư cũng cho hay, vụ việc xảy ra từ ngày 12/5 nhưng đến ngày hôm qua 16/5, cả phía trường và người bảo vệ đều chưa phản hồi gì.

"Sau khi biết cháu Phước phải mổ, ngày hôm qua 16/5, chúng tôi mới liên hệ bảo vệ Trường THCS thị trấn Phong Điền. Người bảo vệ này đến nhà gặp còn chửi cháu nữa. Sau đó, gửi cho cháu 15 hộp sữa nhỏ rồi về", bà Tư nói thêm.

Học sinh lớp 9 bị bảo vệ đánh gãy xương hàm? - Ảnh 2.

Kết quả chụp X-quang của Phước cho thấy em bị gãy xương hàm, tụ dịch xoang hàm trái

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Hiền, Hiệu phó Trường THCS thị trấn Phong Điền xác nhận có vụ việc trên.

Theo ông Hiền, nguyên nhân là em Phước chiều đó vào sân bóng chuyền của trường, đá trái bóng văng lên nóc trường nên bạn khác bắt đền. Lúc này, Phước chửi thề rồi đôi co, “khua chân khua tay” với bạn.

“Theo lời anh bảo vệ, anh này đến can ngăn, nhưng bị Phước khua tay trúng nên bực tức mới đánh như vậy”, ông Hiền cho biết.

Theo ông Hiền, người bảo vệ trong vụ việc là Văn Đắc Hữu Thuận, mới hợp đồng làm việc khoảng 3 tháng nay.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hoc-sinh-lop-9-bi-bao-ve-danh-gay-xuong-ham-162221705142750209.ht.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hoc-sinh-lop-9-bi-bao-ve-danh-gay-xuong-ham-162221705142750209.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”