Hai thanh niên phóng xe tốc độ cao đấu đầu xe tang lễ trên quốc lộ 6

15/05/2019 07:33

Hai nam thanh niên đã nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau khi điều khiển xe máy di chuyển với tốc độ cao đâm trực diện vào xe tang lễ trên quốc lộ 6.

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 14.5, trên đường quốc lộ 6 đoạn qua Cầu Trung Km 199+791 (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La), 2 thanh niên là Vi Văn Đạt (SN 2000) và Ngần Văn Đức (SN 1999), cùng trú tại xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu, đi liên hoan về, phóng nhanh, vượt ẩu đã không làm chủ được tay lái, tông vào xe tang lễ đang di chuyển theo chiều ngược lại. Khi xảy ra tai nạn, cả 2 thanh niên đều không đội mũ bảo hiểm.

Hiện trường vụ tai nạn trên quốc lộ 6.

Sau cú đâm mạnh, cả 2 nam thanh niên ngã văng xuống đường và bị thương nặng.

Tại hiện trường chiếc xe tải bị hư hỏng phần đầu, xe máy của hai nam thanh niên cũng bị hư hỏng nặng và mắc kẹt dưới bánh xe tang lễ.

Sau cú va chạm mạnh, cả 2 thanh niên đều bị thương nặng.

May mắn khi tai nạn xảy ra, đúng lúc xe cấp cứu của Bệnh viện đa khoa Mộc Châu đang trên đường từ TP.Sơn La về huyện Mộc Châu. Hai thanh niên này đã được các bác sĩ Bệnh viện Mộc Châu cấp cứu kịp thời. Ngay sau khi được các bác sĩ sơ cứu, bệnh nhân được chuyển lên xe cấp cứu trở về Bệnh viện Đa khoa huyện Mộc Châu.

Hiện vụ việc đang được lực lượng cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc ô tô dừng đèn đỏ bị 2 xe tải kẹp nát bét