Hé lộ nguyên nhân 4 cha con ở Bình Phước uống thuốc diệt cỏ tự tử

31/12/2020 11:28

Do nghi ngờ 3 con của mình lấy trộm tiền, người cha đã bực tức nên nảy sinh ý định uống thuốc diệt cỏ tự tử và cho các con cùng uống.

Ngày 30/12, báo Giao thông đưa tin, Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp với Công an huyện Bù Đăng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ 4 cha con uống thuốc diệt cỏ trên địa bàn xã Đồng Nai.

Trước đó, ngày 24/12, do nghi ngờ 3 người con của mình trộm tiền nên sau khi đi nhậu về, K.T (42 tuổi, người đồng bào dân tộc thiểu số) bực tức, nảy sinh ý định uống thuốc diệt cỏ tự tử và cho các con cùng uống.

Sau đó, K.T. đã lấy chai thuốc diệt cỏ pha vào ly nước, uống nửa ly rồi nói với các con là nước ngọt, đưa các con uống.

Khi H. (13 tuổi, con K.T.) uống vào nhưng thấy khó uống nên nhổ ra, còn 2 người con uống hết nước có pha thuốc diệt cỏ trong ly.

Đến tối cùng ngày, gia đình thấy K.T. cùng 3 người con có biểu hiện bị ngộ độc nên đưa đi cấp cứu. Hiện 3 người con đang được điều trị tại bệnh viện Nhi đồng TP.HCM. K.T. được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước.

UBND huyện Bù Đăng thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân 5 triệu đồng, theo Gia đình & Xã hội.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/he-lo-thong-tin-4-cha-con-o-binh-phuoc-uong-thuoc-diet-co-tu-tu-a501434.h.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/he-lo-thong-tin-4-cha-con-o-binh-phuoc-uong-thuoc-diet-co-tu-tu-a501434.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu