Hình ảnh và thông tin hiếm hoi về người chồng bí ẩn của danh hài Vân Dung

21/08/2021 08:38

Vân Dung là nghệ sĩ khá kín tiếng về đời tư.

Vân Dung sinh năm 1975 và là nữ danh hài nổi tiếng nhất nhì làng giải trí miền Bắc. Tên tuổi gắn liền với những vai diễn hài hước trong: Táo quân, Gặp nhau cuối tuần... cô còn góp mặt ở hàng loạt các dự án phim ảnh nổi tiếng.

Bên cạnh sự nghiệp, Vân Dung là nghệ sĩ sống khá kín tiếng đời tư. Công chúng chỉ biết ông xã của cô qua tấm ảnh cưới không rõ mặt và một vài khoảnh khắc hiếm hoi được chụp vội trong một sự kiện ca nhạc.

Hình ảnh và thông tin hiếm hoi về người chồng bí ẩn của danh hài Vân Dung - Ảnh 1.

Vân Dung là nghệ sĩ sống khá kín tiếng về đời tư.

Được biết ngay từ khi có mối quan hệ tình cảm đến lúc lập gia đình và có con trai đầu lòng, Vân Dung đã có nguyên tắc không chia sẻ nhiều về chuyện riêng tư. Những lúc đi ra ngoài một mình, cô thoải mái để lộ mặt.

Nhưng khi đi cùng chồng con, Vân Dung chọn cách đeo khẩu trang để tránh gây chú ý. Cô có thể giấu kín ông xã được nhiều năm do từng phải sống cảnh "chồng Nam, vợ Bắc" vì tính chất công việc.

Chỉ những lúc nghỉ phép, lễ Tết... các thành viên trong nhà mới có dịp hội ngộ đầy đủ.

Trong những lần bật mí hiếm hoi, Vân Dung kể rằng dù phải sống xa nhau nhưng cô và người bạn đời không ghen tuông, kiểm soát mà tạo mọi điều kiện để duy trì đam mê công việc, xây dựng sự nghiệp riêng.

Chính nhờ sự tin tưởng nên cuộc sống của cô luôn bình yên, vui vẻ. Vân Dung cũng thỉnh thoảng mới gặp phía gia đình nhà chồng. Tuy nhiên khoảng cách không làm cho mối quan hệ của cô và người thân mờ nhạt.

Vân Dung từng tiết lộ rằng trong một vài bộ phim cô đóng vai phản diện, mẹ chồng luôn theo dõi thậm chí còn từng rất lo lắng con dâu sẽ phải nhận những ánh nhìn không thiện cảm từ công chúng. Từ những lần hỏi han, cô càng trân trọng sự yêu thương của mẹ chồng.

Hình ảnh và thông tin hiếm hoi về người chồng bí ẩn của danh hài Vân Dung - Ảnh 2.

Tấm hình cưới mà nữ danh hài tiết lộ.

Hình ảnh và thông tin hiếm hoi về người chồng bí ẩn của danh hài Vân Dung - Ảnh 3.

Hình ảnh và thông tin hiếm hoi về người chồng bí ẩn của danh hài Vân Dung - Ảnh 4.

Hình ảnh hiếm hoi của vợ chồng cô được chụp vội trong một sự kiện ca nhạc.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hinh-anh-va-thong-tin-hiem-hoi-ve-nguoi-chong-bi-an-cua-danh-hai-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hinh-anh-va-thong-tin-hiem-hoi-ve-nguoi-chong-bi-an-cua-danh-hai-van-dung-162212108070735436.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'