HLV Park Hang-seo công bố danh sách tuyển Việt Nam: Công Phượng, Xuân Trường vắng mặt

17/11/2022 16:27

HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

2 sự thiếu vắng đáng chú ý nhất trong danh sách lần này là cặp đôi Công Phượng và Xuân Trường của HAGL. Xuân Trường đã trở lại thi đấu cho HAGL sau thời gian chữa trị chấn thương đầu gối. Tuy nhiên, phong độ của tiền vệ người Tuyên Quang chưa đủ để thuyết phục HLV Park Hang-seo. Trong khi đó, Công Phượng vẫn đang trong thời gian hồi phục chấn thương và chưa hẹn ngày tái xuất.

HLV Park Hang-seo công bố danh sách tuyển Việt Nam: Công Phượng, Xuân Trường vắng mặt - Ảnh 1.

Công Phượng đã cùng đội tuyển Việt Nam dự 3 kỳ AFF Cup 2016, 2018, 2020 và ghi được 5 bàn thắng.

Đợt tập trung này chứng kiến sự trở lại của 2 ngôi sao từng vô địch AFF Cup 2018 là Hà Đức Chinh và Trọng Hoàng. Một loạt các cầu thủ trẻ cũng tiếp tục được HLV Park Hang-seo trao cơ hội như Khuất Văn Khang, Thanh Nhân, Lương Duy Cương, Phạm Đình Duy.

HLV Park Hang-seo công bố danh sách tuyển Việt Nam: Công Phượng, Xuân Trường vắng mặt - Ảnh 2.

Khuất Văn Khang tiếp tục có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam.

Đáng chú ý, tiền vệ Hải Huy đã có mặt trong danh sách nhờ màn trình diễn xuất sắc trong màu áo CLB Hải Phòng. Từng thi đấu cho các cấp độ U19, U21 và U23 nhưng đây mới là lần đầu tiên Hải Huy có cơ hội ra mắt ĐTQG. Tiền vệ 31 tuổi là nhân tố quan trọng giúp Hải Phòng giành ngôi á quân V.League mùa giải 2022.

HLV Park Hang-seo công bố danh sách tuyển Việt Nam: Công Phượng, Xuân Trường vắng mặt - Ảnh 3.

Hải Huy đã có một mùa giải thành công cùng CLB Hải Phòng.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 23/11 tới, thi đấu 2 trận giao hữu gặp CLB Dortmund (30/11) và Philippines (14/12) trước khi bước vào hành trình chinh phục AFF Cup 2022.

Theo quy định của ban tổ chức, các đội tham dự AFF Cup sẽ chốt danh sách sơ bộ vào ngày 20/11 và chốt danh sách cuối cùng gồm 23 cầu thủ vào ngày 19/12. Chính vì thế, HLV Park Hang-seo vẫn có thể đưa ra những sự bổ sung vào phút chót.

HLV Park Hang-seo công bố danh sách tuyển Việt Nam: Công Phượng, Xuân Trường vắng mặt - Ảnh 4.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/hlv-park-hang-seo-cong-bo-danh-sach-tuyen-viet-nam-cong-phuong-xuan-truong-va.. Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/hlv-park-hang-seo-cong-bo-danh-sach-tuyen-viet-nam-cong-phuong-xuan-truong-vang-mat-20221117123709229.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài