HLV Park Hang-seo vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì

26/08/2020 17:18

Với thành tích giúp ĐT U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30 vào cuối năm 2019, HLV Park Hang Seo đã vinh dự được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Ngày mai 27/8, HLV Park Hang-seo sẽ vinh dự được trao danh hiệu Huân chương Lao động hạng nhì vì đã giúp đội tuyển U22 Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử giành huy chương Vàng SEA Games 30.

HLV Park Hang-seo vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng HLV Park Hang-seo sau khi ĐT Việt Nam
 giành chức vô địch AFF Cup 2018.

Buổi lễ sẽ được diễn ra lúc 10h tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ở Hà Nội. Trong buổi lễ, hai trợ lý của ông Park là Lee Young Jin và Kim Han Yoon cũng vinh dự được trao bằng khen của Thủ tướng vì những đóng góp cho bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ với giới truyền thông, tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: "VFF luôn đánh giá rất cao và trân trọng đóng góp của HLV Park Hang-seo cũng như đội ngũ trợ lý, cán bộ đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 30. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của thầy Park cùng tập thể U22 Việt Nam".

Trước đó, HLV Park Hang-seo cũng đã nhận được Huân chương Lao động hạng Ba do đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, chỉ đạo Đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam thi đấu thành công và giành ngôi Á quân tại VCK U23 châu Á năm 2018.

Cũng trong năm 2018, chiến lược gia người Hàn Quốc đã được Trung ương Đoàn đã trao tặng Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ". Ngoài ra, sau khi đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2018, ông Park được Thủ tướng trao tặng Huân chương Hữu nghị.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hlv-park-hang-seo-vinh-du-duoc-trao-tang-huan-chuong-lao-dong-ha.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hlv-park-hang-seo-vinh-du-duoc-trao-tang-huan-chuong-lao-dong-hang-nhi-tintuc700487

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu