Hồ Ngọc Hà ủng hộ số tiền khủng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19

14/03/2020 23:06

Phía Hồ Ngọc Hà cho biết nữ ca sĩ và nhà thiết kế Lý Quí Khánh cùng vận động 3 tỉ đồng để ủng hộ công tác phòng chống dịch.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng cô cùng đàn em Lý Quý Khánh đã quyên góp và kêu gọi đồng nghiệp, người quen cùng chung tay quyên góp chồng Covid-19 và giúp người miền Tây vượt hạn mặn.

Theo chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, tính đến sáng 14/3, cô đã quyên được 3 tỷ đồng, trong đó có 2 tỷ tiền mặt.

Toàn bộ số tiền này Hồ Ngọc Hà sẽ dành ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 (1 tỷ đồng) và ủng hộ người dân miền Tây Nam Bộ đang phải đối mặt với hạn mặn phức tạp (1 tỷ đồng). Số tiền 1 tỷ đồng còn lại sẽ mua các trang thiết bị giúp phòng chống Covid-19 và máy móc liên quan đến lọc nước.

Hồ Ngọc Hà cho biết cô cùng đồng nghiệp ý thức trách nhiệm của nghệ sĩ với công tác xã hội, thiện nguyện, thiên tai...

"Chúng tôi đang liên hệ với Bộ Y tế và Sở Y tế TP.HCM để phối hợp thực hiện việc tài trợ chống dịch. Số tiền dự kiến được trao trong tuần sau để các đơn vị có phương án sử dụng phù hợp", cô nói.

Hôm nay (14-3), êkip sẽ tiếp tục về Bến Tre khảo sát. Bên cạnh đó, êkip Hồ Ngọc Hà đang liên hệ với Bộ Y tế, Sở Y tế TP.HCM để phối hợp thực hiện tài trợ phòng chống dịch. Qua sự việc, Hồ Ngọc Hà muốn kêu gọi ý thức trách nhiệm nghệ sĩ đối với công tác xã hội.

ca-si-ho-ngoc-ha-2

Hồ Ngọc Hà là nghệ sĩ rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện.

Hồ Ngọc Hà cho biết cô cùng đồng nghiệp hoạt động nghệ thuật luôn ý thức trách nhiệm của mình với công tác xã hội, thiện nguyện, thiên tai... Và đây là thời điểm quan trọng, cần thiết để mọi người cùng chung tay, chung sức chia sẻ, giúp đỡ những việc cụ thể liên quan đến Covid-19 cũng như hỗ trợ người dân miền Tây Nam Bộ đang gặp khó khăn.

Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh sẽ tiếp tục theo dõi, quyên góp và thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện hướng về miền Tây Nam Bộ thời điểm này, cũng như giúp đỡ trẻ em, gia đình có hoàn cảnh khó khăn…

Trước đó, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng đã tài trợ gần 1,3 tỷ đồng cùng nhiều người làm phòng cách ly âm dùng trong điều trị người nhiễm nCoV. Mỗi phòng cách ly áp lực âm trị giá 25.000 Eur (khoảng 650 triệu đồng).

Cùng ngày, nữ ca sĩ Chi Pu cũng đã ủng hộ 5.000 bộ đồ bảo hộ và một tỷ đồng làm phòng cách ly áp lực âm. Cô sẽ trực tiếp trao trang phục tại nhiều bệnh viện trên cả nước. Đại diện của ca sĩ liên hệ Sở Y tế Hà Nội để phối hợp việc trao tặng.

Ca sĩ Min 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay hỗ trợ chống dịch Covid-19. . "Được biết các Bệnh viện hiện tại cũng không đủ nhân lực và hàng cũng khan hiếm nên sẽ tốt hơn nếu mình quyên góp vật phẩm. Mỗi người đóng góp ít hay nhiều đều rất đáng trân trọng. Min sẽ tiếp tục những gì mình có thể làm để cùng chung tay với mọi người. Việt Nam cố lên", Min kêu gọi trên trang cá nhân.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ho-ngoc-ha-ung-ho-so-tien-khung-ho-tro-cong-tac-phong-chong-dich-covid-1.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ho-ngoc-ha-ung-ho-so-tien-khung-ho-tro-cong-tac-phong-chong-dich-covid-19-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020