Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi khoe ái nữ, tiết lộ cuộc sống mẹ bỉm sữa

29/11/2023 08:42

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại hiếm hoi chia sẻ hình ảnh cực bụ bẫm đáng yêu của ái nữ nhà mình.

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ chia sẻ ảnh con gái đầu lòng. Dù vẫn giữ kín diện mạo của nhóc tỳ, nhưng việc người đẹp chủ động khoe ảnh con khiến dân tình thích thú. Cô còn đính kèm dòng trạng thái: "Niềm vui giản đơn". 

Dân tình hi vọng rằng, Đỗ Mỹ Linh sẽ sớm khoe dung mạo con gái trong thời gian sớm nhất.

do_my_linh

Mới đây, chia sẻ với Ngôi Sao, Đỗ Mỹ Linh cho biết cuộc sống có nhiều thay đổi sau khi làm mẹ. Đỗ Mỹ Linh nhận được sự hỗ trợ từ gia đình nội, ngoại, tuy nhiên cũng không tránh khỏi được sự hốt hoảng mỗi khi gặp sự cố.

Ngoài Đỗ Mỹ Linh, ông xã cũng có nhiều thay đổi. Nàng hậu tâm sự: "Ngày xưa, anh ấy hay chơi thể thao, đi đánh golf mỗi lúc rảnh nhưng từ khi có con thì lúc nào cũng cố gắng về nhà sớm nhất có thể để chơi với bé, sắp xếp thời gian cuối tuần đưa con đi chơi, để em bé hít thở không khí trong lành. Tôi thấy đáng yêu mỗi khi nhìn anh ấy vụng về chơi với con. Anh ấy chơi với con nghĩa là hai bố con cứ ngồi nhìn nhau vậy thôi. Thấy vậy, tôi bảo anh phải nói chuyện với con đi thì anh ấy sẽ nói những câu nịnh con nghe rất buồn cười".

do_my_linh

Đỗ Mỹ Linh cho biết không có dấu hiệu trầm cảm sau sinh và cảm thấy hạnh phúc vì được gia đình hai bên chăm sóc cũng như em bé ngoan ngoãn. 

Cuộc sống hôn nhân của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Sau 2 năm hẹn hò, tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang chính thức lên xe hoa bằng một lễ cưới hoành tráng. Sau đó không lâu, nàng Hậu có tin vui. 

Đỗ Vinh Quang cho biết thời điểm đầu tìm hiểu Đỗ Mỹ Linh, anh không có gì ngoài sự chân thành, hay theo cách nói của Hoa hậu Việt Nam 2016 là có chút ngây ngô. "Để đi tới đám cưới, đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó có duyên số và sự nhiệt tình đẩy thuyền của những người thân", thiếu gia trẻ tuổi vui vẻ nói. 

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoa-hau-do-my-linh-hiem-hoi-khoe-ai-nu-tiet-lo-cuoc-song-me-b.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoa-hau-do-my-linh-hiem-hoi-khoe-ai-nu-tiet-lo-cuoc-song-me-bim-sua-767695.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương