Hương Giang đăng dòng trạng thái ẩn ý khi Matt Liu bỏ theo dõi, xóa sạch ảnh chụp chung

02/12/2022 18:26

Với động thái mới, Hương Giang có vẻ như không quá để tâm tới hành động của người cũ, mà chỉ tận hưởng cuộc sống.

Sau khi Matt Liu còn vướng nghi vấn có tình mới, Hương Giang gần như không mấy quan tâm. Nàng Hậu hiện đang ở Mỹ. Mới đây, cô đăng ảnh đi chơi golf và tự nhủ: "Chăm chỉ làm việc. Tận hưởng cuộc sống". Có vẻ như Hương Giang chủ yếu tập trung cho công việc, du lịch và không mấy quan tâm đến những ồn ào xoay quanh bạn trai cũ.

Empty

Empty

Vừa qua, Matt Liu thu hút sự chú ý khi chính thức "unfollow" Hương Giang sau hơn 3 tháng tan vỡ. CEO trẻ tuổi thậm chí xóa sạch loạt ảnh tình tứ bên cô. Ngoài ra, Matt Liu gần đây cũng có chia sẻ ẩn ý trên story, tạm dịch: "Một người chỉ trong 2 tháng có thể cho bạn cảm giác mà người 2 năm không thể làm. Thời gian không có ý nghĩa gì cả...". Tuy nhiên, vẫn chưa rõ CEO người Singapore nói đến vấn đề gì.

Trước đó, Hương Giang gây tiếc nuối khi thông báo chuyện chia tay. Cô chia sẻ: "Một hành trình yêu khép lại. Hành trình làm bạn sẽ mở ra. Sẽ luôn bên cạnh mỗi khi cần, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, những gì tốt đẹp nhất chúng ta đã dành cho nhau vẫn không có gì thay đổi được! Cảm ơn tất cả những điều tuyệt vời anh đã dành cho em!. Always beside you my special man (Luôn luôn bên cạnh người đàn ông đặc biệt của em)".

Bên dưới phần bình luận, Matt Liu viết: "Cảm ơn em luôn mang những điều tốt đẹp nhất cho anh, sẽ luôn ủng hộ và quan tâm em trên con đường sắp tới".

01

Hương Giang và Matt Liu gặp gỡ nhau trong một show hẹn hò. Sau khi kết đôi thành công thì cả hai đã duy trì mối quan hệ. Sau nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, hai năm qua, bạn trai doanh nhân luôn là người đồng hành cũng nữ ca sĩ. Dù từng nhiều lần bị nghi ngờ chia tay, đồn thổi là yêu đương theo hợp đồng, tuy nhiên, Hương Giang và Matt Liu vẫn bên nhau, thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình tứ khiến dân tình ngưỡng mộ.

Trước đó, Hương Giang từng thẳng thắn nói về tin đồn chuẩn bị đám cưới với bạn trai Matt Liu. Nàng Hậu cho biết cả hai cũng có nói chuyện về điều này tuy nhiên chuyện cưới xin là do bạn trai chủ động nên cô cũng chưa biết lúc nào sẽ đến. Nhưng họ đã không ở bên nhau để cùng có cái kết trọn vẹn như mong muốn.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/huong-giang-dang-dong-trang-thai-an-y-khi-matt-liu-bo-theo-doi-.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/huong-giang-dang-dong-trang-thai-an-y-khi-matt-liu-bo-theo-doi-xoa-sach-anh-chup-chung.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài