Issei Sagawa - kẻ ăn thịt bạn gái ghê rợn của Nhật Bản

14/07/2014 10:07

Trong lịch sử của Nhật Bản, không ai có thể quên được câu chuyện kinh hoàng về Issei Sagawa - kẻ khát máu điên cuồng ăn thịt bạn gái mình.

Issei Sagawa- kẻ ăn thịt người ghê rợn của Nhật Bản. Hắn sinh năm 1949 tại quận Hyogotrong một gia đình giàu có và thế lực. Cao 1m48, nặng 45kg, khuôn mặt của Sagawa không thật sự điển trai lắm nhưng hắn lại bị ám ảnh bởi những phụ nữ phương Tây cao ráo, quyến rũ.

ke-an-thit-ban-gai-issei-sagawa-0

Trong thời gian học tập tại Tokyo, hắn bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của một giảng viên người Đức, Issei thậm chí còn đột nhập nhà riêng của người phụ nữ này định giết và chiếm hữu cô song hắn ta thất bại vì giảng viên người Đức ấy đã kịp thức giấc. Sau cuộc đột nhập không thành, y đã đến bác sĩ tâm lý để thú nhận về những khát khao đen tối của mình. Vị bác sĩ cho rằngSagawa là một nhân tố nguy hiểm vì hắn ta đang dần biến những khát khao đen tối ấy thành sự thật. Tuy nhiên, cha của hắn, một thương gia quyền lực đã viện cớ đưa Sagawa sang Parishọc tập, bỏ ngoài tai sự cảnh báo của viên bác sĩ về độ nguy hiểm của Sagawa.

Năm 1981, trong thời gian học tập tại viện Censier, mục tiêu mới của Sagawa lần này là cô gái xinh đẹp đầy cuốn hút Renee Hartevelt mới 25 tuổi. Để tiếp cận đối tượng, Sagawa nhờ Renee dạy tiếng Đức cho mình. Vốn giàu có, Sagawa có thể trả bộn tiền cho cô nên Reneeđã đồng ý. Những chuỗi ngày tiếp theo, hắn rủ cô gái 25 tuổi này đi xem hòa nhạc, xem triển lãm, còn viết thư tình cho cô. Renne còn mời Sagawa đến căn hộ dùng trà, cả hai còn khiêu vũ cùng nhau. Mọi việc cứ tưởng sẽ êm đềm như thế cho đến một ngày.

ke-an-thit-ban-gai-issei-sagawa-1

Issei Sagawa mời Renee tới nhà ăn tối. Hắn nói rằng muốn cô đọc bài thơ hắn thích cho hắn nghe. Renee đương nhiên không từ chối với yêu cầu đơn giản đó. Sau khi Renee ra về, Sagawa đã hít và liếm những chỗ cô gái đứng và ngồi đồng thời thề sẽ ăn thịt Renee để sở hữu cô mãi mãi. Thế là một buổi ăn tối đọc thơ khác được hắn sắp đặt vào ngày 11/6/1981.

ke-an-thit-ban-gai-issei-sagawa-2

Lúc Renee đang đọc thơ, Sagawa với khẩu súng nòng 22 mua từ hồi mới sang Paris, từ từ tiến lại sau lưng Renee, hắn nhắm ngay gáy cô gái và nổ súng giết chết cô. Sau đó, Sagawa đã quan hệ tình dục với cái xác. Tiếp theo, hắn chia cơ thể nạn nhân thành nhiều phần và trữ trong tủ lạnh để ăn dần như một món sushi ngon lành. Hắn còn khoái chí nhận xét rằng thị của Renee ở phần hông, chân và mặt ăn hơi béo và có vị giống cá ngừ.

ke-an-thit-ban-gai-issei-sagawa-3

Sau hai ngày thỏa mãn thú tính của mình, Sagawa bắt đầu dọn dẹp mọi thứ và tống các phần thừa cơ thể của Renee vào một cái vali. Hắn định mang nó quẳng xuống hồ ở công viên khu Bois de Boulogne. Tuy nhiên, do nhiều người bắt đầu chú ý hành vi kì lạ của hắn nên Sagawa đã sợ hãi quẳng vali lại công viên và bỏ chạy. Xui cho Sagawa, cảnh sát đã tìm thấy và bắt đầu điều tra về nguồn gốc của chiếc vali ghê tởm.

Sagawa nhanh chóng bị bắt và đem ra xét xử trong hai năm. Nhưng với thế lực của người cha thương gia cùng một luật sư giỏi kề cạnh, Sagawa chỉ phải bóc lịch 15 tháng và thoát tội với cái mác tâm thần (dù thật ra hắn vô cùng tỉnh táo). Sagawa được tự do từ năm 1986.

ke-an-thit-ban-gai-issei-sagawa-4

Ngày nay, Issei Sagawa - năm nay 65 tuổi vẫn sống trong nhung lụa tại Tokyo, hắn là đề tài yêu thích của những tờ báo lá cải, hắn còn viết review nhà hàng cho một tờ tạp chí, nổi tiếng với cuốn sách về quá trình ăn thịt người bệnh hoạn từ chính kinh nghiệm của hắn. Kẻ ăn thịt người sau ngần ấy năm, vẫn ung dung tự do mặc cho tội ác ghê tởm mình đã gây ra.

ke-an-thit-ban-gai-issei-sagawa-5

Yan.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!