Kẻ hãm hiếp và tàn sát hàng loạt trẻ em gái để trả thù quá khứ bị xâm hại

29/03/2015 14:21

Pedro Lopez Alonzo là một trong những kẻ giết người dã man và tàn bạo nhất mọi thời đại khi thừa nhận đã hiếp dâm và sau đó là sát hại hơn 300 cô gái (đa phần là trẻ em).

Pedro Lopez Alonzo là một kẻ giết người hàng loạt kinh hoàng người Colombia. Hắn đã giết chết hơn 350 trẻ em nhưng vẫn được trả tự do vào năm 1998.

Cuộc sống thời niên thiếu

Lopez sinh ra vào năm 1949 tại Tolmia, Colombia. Hắn là con thứ 7 trong 13 đứa trẻ được sinh ra bởi một gái bán dâm. Khi Lopez 8 tuổi đã bị mẹ bắt chạm vào ngực em gái mình. Sau việc đó, Lopez bị đuổi ra khỏi nhà mãi mãi.

Lopez trở thành người ăn xin trên đường phố Colombia. Một người đàn ông tiếp cận hắn, nói rằng thông cảm với hoàn cảnh và mời Lopez về nhà ăn. Trong hoàn cảnh tuyệt vọng và đói khát, hắn không ngần ngại đi theo người đàn ông đó. Nhưng thay vì được dẫn đến một căn nhà tiện nghi, Lopez bị dẫn đến tòa nhà bỏ hoang. Hắn bị tấn công tình dục ngay sau đó.

Sau đó, Lopez trở nên hoang tưởng và xa lánh những người không quen biết. Hắn ẩn nấp vào ban ngày và nhặt rác ăn vào ban đêm. Trong vòng 1 năm sau, Lopez rời Tomia để đến thị trấn Bogota. Một cặp vợ chồng người Mỹ cảm thương hoàn cảnh của đứa trẻ tội nghiệp đã đưa hắn vào một trại trẻ mồ côi. Tuy vậy, vào năm 12 tuổi, Lopez lại bị một giáo viên nam gạ gẫm. Ngay sau đó, hắn ăn cắp tiền và bỏ chạy.

Khi trốn chạy ra đường phố, Lopez trở lại với cuộc sống trước đây của mình, Hắn sống sót bằng cách ăn xin và trộm cắp vặt. Hắn bị bắt ở tuổi 18 vì hành vi trộm cắp xe và bị đưa vào tù. Một vài ngày sau, Lopez lại bị hãm hiếp bởi 4 tù nhân. Lên cơn tức nhận, hắn đã giết 3 trong 4 người đàn ông đó. Lopez bị phạt thêm 2 năm tù vì là hành vi giết người để tự vệ. Trong thời gian bị giam giữ, hắn có dịp xem xét lại cuộc sống của mình. Lopez giải quyết nhu cầu tình dục bằng các tạp chí khiêu dâm.

Tội ác

Năm 1978, Lopez được ra tù và chuyển đến Peru. Hắn bắt đầu bắt cóc và giết chết các cô gái trẻ Peru từ thời điểm này. Hắn bị bắt bởi một nhóm người Ấn Độ, bị tra tấn, bị chôn cát lên đến tận cổ. Tuy vậy, Lopez được thả sau đó và bị trục xuất sang Ecuador.

giet-nguoi3-xahoi.com.vn-1427445969

Chân dung Pedro Lopez Alonzo - Kẻ hãm hiếp và tàn sát hàng loạt trẻ em gái để trả thù quá khứ bị xâm hại

Tại Ecuador, hắn tiếp tục hãm hiếp và giết các cô gái. Bộ nhớ phạm tội của hắn rất rõ ràng. Lopez thừa nhận giết chết ít nhất 110 cô gái ở Ecuador, hơn 100 ở Colombia và khoảng 100 ở Peru. Hắn thú nhận thường đi bộ trên những con phố và lôi kéo các cô gái bằng cách hứa sẽ cho họ quà.

Kẻ sát nhân thường đưa các cô gái đến gần với những ngôi mộ. Đôi khi là những ngôi mộ của các cô gái hắn đã giết trước kia. Lúc bình minh đến, hắn sẽ hãm hiếp và siết cổ nạn nhân. Để đáp ứng nhu cầu tình dục bệnh hoạn của mình, Lopez chăm chú nhìn mắt nạn nhân mờ dần cho đến khi họ chết. Hắn không bao giờ để nạn nhân chết vào ban đêm bởi vì như thế sẽ không thể nhìn thấy đôi mắt nạn nhân mờ dần.

Kết án

Khi bị bắt, hắn nói đã giết chết tới hơn 110 cô gái ở Ecuador nhưng cảnh sát nghi ngờ điều này. Hắn đã dẫn cảnh sát đến ngôi mộ có 59 nạn nhân của mình, tất cả đều là thiếu niên từ 9 – 12 tuổi. Sau vụ việc đó, hắn được mệnh danh là "Monster của Andes".

Năm 1983, Lopez bị kết tội giết 110 cô gái trẻ ở Ecuador và thú nhận giết hơn 240 cô gái khác ở Peru cũng như Colombia. Theo nhiều tài liệu, hắn được chính quyền Ecuador thả vào ngày 31/8/1994. Tuy vậy, Lopez bị bắt lại 1 giờ sau đó bởi nhập cư bất hợp pháp vào Colombia. Hắn được chuyển đến bệnh viện tâm thần ở Bogata. Năm 1998, Lopez được trả tự do sau khi được cho rằng đã khỏi bệnh tâm thần. Vào năm 2002, nhiều nguồn tin cho rằng, hắn lại tham gia vào một vụ giết người mới.

Tiến Nguyễn (Theo Giadinhvietnam.com)

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai