Kenny Sang gặp luật sư để kiện bài báo 'sự thật gia thế'

30/09/2014 15:27

Kenny Sang làm việc với luật sư để 'lấy lại danh dự' khi hotboy này cho rằng một tờ báo đã viết thông tin sai lệch, làm ảnh hưởng đến anh và gia đình.

Mới đây có một trang báo đã viết về gia thế của Kenny Sang khác với những gì mà nhiều người nghĩ và những gì Kenny Sang thường khoe. Theo trang báo này thì Nguyễn Thanh Sang (nghệ danh Kenny Sang) xuất thân từ TP.HCM, nhưng không phải nhà ở những khu biệt thự tiền tỉ dành cho giới đại gia ở Phú Mỹ Hưng như chàng công tử tuyên bố. Kenny Sang nguyên quán ở xã Hưng Long, huyện Bình Chánh (TP. HCM).

kenny-sang-kien-bao-2

Bài báo viết về sự thật gia cảnh Kenny Sang

Trước thông tin này, Kenny Sang đã lên tiếng phản pháo và thể hiện sự bức xúc khi bài báo nói sai sự thật và động chạm đến gia đình anh. Kenny Sang cho biết mình sẽ kiện để đòi lại danh dự. Trên trang cá nhân, hotboy này đăng tải hình ảnh với nội dung mới nhất: "Em đang làm việc với luật sư để lấy lại danh dự và kiện tờ báo *** *** này!. Muốn nổi thì cho nổi luôn sự gì ai. Kiện cả bọn kenh14 *** *** dám xúc phạm ông ngoại tôi".

kenny-sang-kien-bao-3

Kenny Sang muốn kiện tờ báo đã viết sai sự thật về mình

Kenny Sang là một hoyboy nổi lên trong thời gian gần đây nhờ những phát ngôn gây sốc, khoe gia thế giàu sang thậm chí là cả mèo quý tộc. Chính vì vậy Kenny Sang sở hữu khá nhiều lượng antifan. Vậy nên khi thông tin về gia cảnh thật của Kenny Sang được công bố trên mặt báo đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Nhiều antifan đã nhân cơ hội này "ném đá" thẳng tay "thiếu gia số một Sài thành".

kenny-sang-kien-bao-0

kenny-sang-kien-bao-1

Dân mạng thẳng tay "ném đá" Kenny Sang

Thông tin chính xác về sự việc sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật với bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Mỹ Linh (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!