Khóa trái cửa, đổ xăng đốt tiệm cắt tóc nhằm sát hại cả nhà người yêu

07/04/2021 03:42

Hồ Văn Yên từ Huế tìm tới nhà người yêu ở Thanh Hóa, mang xăng tạt vào quán cắt tóc rồi khóa trái cửa, phóng hỏa đốt nhằm sát hại cả nhà.

Công an huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa ngày 6/4 cho biết đang tạm giữ hình sự Hồ Văn Yên (SN 1985; ngụ tỉnh Thừa Thiên-Huế) để điều tra, làm rõ hành vi "Hủy hoại tài sản" và "Cố ý giết người".

Thông tin trên báo Người Lao Động, vào khoảng 3 giờ ngày 6/4, người dân khu phố Đại Quang, thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa bất ngờ phát hiện một đám cháy phát ra từ cửa tiệm cắt tóc của chị Nguyễn Thị Th. (SN 1980).

Khóa trái cửa, đổ xăng đốt tiệm cắt tóc nhằm sát hại cả nhà người yêu

Cửa tiệm nơi xảy ra vụ hỏa hoạn rạng sáng 6-4

Lúc này, trong nhà chị Th. có 4 người đang ngủ say, cửa đã bị khóa bên ngoài. Cửa hiệu bám sát mặt đường quốc lộ 217 nhưng được xây kiểu nhà ống, cửa chính phía ngoài bị khoá nên các nạn nhân không thể thoát ra.

Rất may là hàng xóm dậy sớm bán hàng ăn sáng gần đó phát hiện và hô hoán dập lửa, tìm cách cứu những người bên trong và thông báo tới nhà chức trách.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thị trấn Phong Sơn và Công an huyện Cẩm Thủy đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và bắt giữ Hồ Văn Yên khi nghi phạm này đang lẩn trốn trong ngôi lán tạm cách hiện trường vài trăm mét.

Khóa trái cửa, đổ xăng đốt tiệm cắt tóc nhằm sát hại cả nhà người yêu - 1

Cửa tiệm cắt tóc được Yên khóa trái bên ngoài sau khi phóng hỏa đốt quán

Theo nhà chức trách, Yên có quan hệ tình cảm với chị Nguyễn Thị Phương (31 tuổi, em gái chủ hiệu cắt tóc) khi hai người làm công nhân trong Bình Phước. Gần đây, do nảy sinh mâu thuẫn, chị Phương về quê làm việc với chị gái khiến bạn trai cũ thù oán.

Rạng sáng 6/4, Yên mang xăng tới tạt vào tiệm cắt tóc, khóa cửa phía ngoài rồi phóng hỏa đốt với ý định sát hại người yêu cùng các thành viên trong gia đình.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Cẩm Thủy tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/khoa-trai-cua-do-xang-dot-tiem-cat-toc-nham-sat-hai-ca-nha-nguoi-yeu-20.. Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/khoa-trai-cua-do-xang-dot-tiem-cat-toc-nham-sat-hai-ca-nha-nguoi-yeu-20210406200213091.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu