Khởi tố gã dượng 'hờ' giao cấu với con riêng của tình nhân đến sinh con

17/12/2020 10:37

Lợi dụng con gái riêng của vợ 'hờ' ngây thơ, dễ dụ, Thủy nhiều lần giao cấu với cô bé 15 tuổi, khiến nạn nhân mang thai và sinh con.

Khởi tố gã dượng 'hờ' giao cấu với con riêng của tình nhân đến sinh con

Ảnh minh họa.

Ngày 17/12, thông tin từ Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh), đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng Nguyễn Xuân Thủy (SN 1961, trú tại xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, theo điểm d (làm nạn nhân có thai), thuộc khoản 2 điều 145 của Bộ luật Hình sự.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, Thủy sống như vợ chồng với một phụ nữ đơn thân tên H. (trú tại xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà). Thủy và người phụ nữ này không đăng ký kết hôn với nhau, nhưng có một con chung.

Trong thời gian này, Thủy đã nhiều lần giao cấu với con riêng của chị H. là cháu T. dẫn đến cháu có bầu. Sự việc được người nhà phát giác và tố cáo tới cơ quan chức năng.

Đến ngày 29/11, cháu T. sinh con. Theo kết quả giám định, 99,99% Thủy và cháu bé do nạn nhân T. sinh ra có huyết thống bố con.

Vụ việc đang được CQĐT củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khoi-to-ga-duong-ho-giao-cau-voi-con-rieng-cua-tinh-nhan-den-sin.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khoi-to-ga-duong-ho-giao-cau-voi-con-rieng-cua-tinh-nhan-den-sinh-con-tintuc724745