Khởi tố nam thanh niên đến lấy tiền công rồi dâm ô với con gái của chủ nhà

17/03/2020 20:31

Đến lấy tiền công nhưng không có người lớn ở nhà, nam thanh niên đã thực hiện hành vi dâm ô với bé gái hơn 9 tuổi.

Ngày 17/3, đại diện VKSND TP.Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) cho biết, cơ quan này đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Lê Huỳnh Đức (SN 1997, trú tại thôn Đức Phúc, xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Thông tin ban đầu cho biết, vào năm 2019, Đức đến làm thuê cho gia đình anh C. (SN 1983, trú tại TP.Gia Nghĩa), đến cuối năm 2019 thì nghỉ.

Pháp luật - Khởi tố nam thanh niên đến lấy tiền công rồi dâm ô với con gái của chủ nhà

Ảnh minh họa.

Khoảng 8h30’ ngày 8/3/2020, Đức đến nhà anh C. để lấy tiền công trước đó anh C. còn thiếu. Lúc này, vợ chồng anh C. đi vắng, chỉ có cháu K. (SN 2010, con gái của anh C.) ở nhà. Trong lúc đứng ngoài sân chờ anh C., thấy cháu K. mở cửa chính và xuống nhà bếp ăn sáng, Đức đi vào nhà rồi đi xuống phòng bếp.

Trong lúc cháu K. đang ngồi ăn, Đức nảy sinh ham muốn tình dục. Sau đó, Đức đã lại gần ôm hôn cháu K. và sờ soạng vào những vùng nhạy cảm của bé gái này. Thấy vậy, cháu K. đẩy Đức ra và chạy vào phòng ngủ đóng cửa lại. Sau khi dặn nạn nhân không được nói chuyện này với ai, Đức đi về.

Sự việc nói trên đã được cháu K. kể lại cho bố mẹ biết. Cùng ngày, gia đình bị hại đã làm đơn tố giác hành vi của Đức. Đến ngày 11/3, Đức ra đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Thời điểm xảy ra sự việc, cháu K. mới được hơn 9 tuổi.

Được biết, Đức đã có 1 tiền án về tội “Cướp tài sản”, chưa được xóa án tích nay tiếp tục tái phạm.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/khoi-to-nam-thanh-nien-den-lay-tien-cong-roi-dam-o-voi-con-gai-cua-chu-nh.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/khoi-to-nam-thanh-nien-den-lay-tien-cong-roi-dam-o-voi-con-gai-cua-chu-nha-a469185.html