Bị vợ phát hiện dâm ô với con gái riêng, gã cha dượng vẫn trơ tráo tiếp tục

06/03/2020 14:39

Gã cha dượng Lữ Văn Hùng (43 tuổi, trú tại xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk) đã bị truy tố về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Theo NLĐ, ngày 6/3, VKSND huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Lữ Văn Hùng (SN 1977, ngụ xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk) về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, chị H. (SN 1983) và Lữ Văn Hùng (chồng chị H.) sinh sống cùng cháu B. (SN 2004, là con riêng của chị H).

Khoảng 6 giờ ngày 29/10/2019, khi cháu B đang ngủ ở phòng bếp thì Hùng đến bên cạnh dùng tay sờ soạng vào người cháu B. Lúc này, cháu B thức dậy và kêu la nên chị H phát hiện chạy đến kéo Hùng ra.

Bị vợ phát hiện dâm ô với con gái riêng, gã cha dượng vẫn trơ tráo tiếp tục

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, đối tượng Hùng vẫn giằng co, sờ soạng vào người cháu B. Sau đó, cháu B. đã dùng điện thoại di động đập 1 cái trúng vào mắt phải của Hùng. Bị cháu B đánh, Hùng giật lấy chiếc điện thoại rồi bỏ đi. Khi đi đến sân, Hùng và chị H. cãi nhau.

Đối tượng Hùng nói lấy điện thoại của cháu B. đi bán, thì bị chị H. ngăn cản, lúc này Hùng dùng tay đánh và dùng gạch ném vào người chị H. Tại bản kết luận pháp y thương tích của Trung tâm pháp y tỉnh Đắk Lắk, cháu B. bị tổn thương cơ thể do thương tích gây nên hiện tại là 3% và chị H. bị thương tích 2%, báo Giao thông đưa tin.

Hiện hồ sơ vụ án đã được VKSND huyện Krông Pắk chuyển đến TAND cùng cấp để xét xử theo quy định của pháp luật.

 
Doisongplus.vn

Nguồn: http://doisongplus.vn/bi-vo-phat-hien-dam-o-voi-con-cai-rieng-ga-cha-duong-van-tro-trao-tiep-tuc-856.. Nguồn: http://doisongplus.vn/bi-vo-phat-hien-dam-o-voi-con-cai-rieng-ga-cha-duong-van-tro-trao-tiep-tuc-85640-3.html