Khởi tố thêm 2 đối tượng trong vụ án đánh ghen kinh hoàng ở Huế

11/03/2021 14:57

Thêm 2 đối tượng trong vụ án đánh ghen kinh hoàng ở Huế đã bị khởi tố với vai trò đồng phạm, giúp sức cho các bị can khác phạm tội.

VKSND thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế, ngày 11-3 cho biết vừa phê chuẩn lệnh khởi tố thêm 2 đối tượng liên quan đến vụ án đánh ghen kinh hoàng ở Huế để phục vụ công tác điều tra.

Theo đó, Huỳnh Trọng Khởi (SN 1999) và Đào Trọng Tuyển (SN 2000), cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà, đã bị Công an thị xã Hương Trà khởi tố với vai trò đồng phạm tội "Cố ý gây thương tích" trong vụ án đánh ghen kinh hoàng ở Huế gây xôn xao dư luận hồi tháng 11-2020.

Khởi tố thêm 2 đối tượng trong vụ án đánh ghen kinh hoàng ở Huế - Ảnh 1.

Bốn đối tượng trước đó bị khởi tố với 2 tội danh cố ý gây thương tích và làm nhục người khác

Cơ quan công an xác định Khởi và Tuyển đã giúp sức bằng cách lái môtô chở Nguyễn Thị Thùy Trâm (SN 1992, trú đường Bùi Thị Xuân, TP Huế); Nguyễn Thị Bé (SN 1983); Đặng Thị Thùy Trang (SN 1979) và Lê Công (SN 1991), cùng trú tại xã Hải Dương, đi đánh ghen.

Như tin đã đưa, vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế xảy ra ngày 16-11-2020 tại khu vực bờ kè ven biển xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. Nạn nhân là cô gái ngụ ở xã Phong Hải, huyện Phong Điền (Thừa Thiên – Huế), được cho là có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm.

Cơ quan công an xác định 4 đối tượng này sau khi phát hiện nạn nhân đang ngồi cùng chồng của một người trong nhóm ở bờ kè nên đã xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục một người phụ nữ rồi quay lại clip và sau đó đăng tải lên mạng xã hội.

Sau khi vụ án xảy ra, Công an thị xã Hương Trà đã vào cuộc điều tra, ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố các đối tượng trên với hai tội danh "Làm nhục người khác" và "Cố ý gây thương tích". Nạn nhân được xác định có tỷ lệ thương tích lên đến 29%.

Đến nay, có tổng cộng 6 đối tượng đã bị khởi tố nhưng cho tại ngoại và cấm rời khỏi nơi cư trú.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/khoi-to-them-2-doi-tuong-trong-vu-an-danh-ghen-kinh-hoang-o-hue-2021031.. Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/khoi-to-them-2-doi-tuong-trong-vu-an-danh-ghen-kinh-hoang-o-hue-2021031110571069.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?