Không có việc làm, nam thanh niên cầm dao chém nam công nhân cướp 11 nghìn đồng

14/08/2021 11:36

Vì không có việc làm, Thạo đã cầm dao ra đường vắng chặn cướp của một nam công nhân và chém khiến nạn nhân bị thương.

Ngày 14/8, Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết đơn vị vừa bắt giữ Nguyễn Văn Thạo (SN 1989, trú ở thị trấn Yên Lâm, huyện Yên Định) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Trước đó vào tối 24/7, anh N.Đ.H. (trú thôn Thắng Long, thị trấn Yên Lâm) làm công nhân mỏ đá đi từ nơi làm việc về nhà. Khi đi qua đoạn đường vắng thuộc địa bàn thôn Phong Mĩ (thị trấn Yên Lâm) thì bị một đối tượng đi xe máy bịt mặt, ra chặn đường "xin tiền".

Không có việc làm, nam thanh niên cầm dao chém nam công nhân cướp 11 nghìn đồng - Ảnh 1.

Công an làm việc với đối tượng Thạo.

Anh H. nói không có tiền nữa thì đối tượng đã lấy dao chém nhiều nhát làm anh H. bị thương. Tên này sau đó lục túi lấy 11 nghìn đồng tiền mặt của anh H. Chưa dừng lại, hắn đã cướp chiếc xe máy của anh H. rồi bỏ đi.

Nhận được tin báo của nạn nhân, Công huyện Yên Định đã tập trung lực lượng điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Thạo là thủ phạm của vụ cướp nói trên cùng tang vật là chiếc xe máy.

Không có việc làm, nam thanh niên cầm dao chém nam công nhân cướp 11 nghìn đồng - Ảnh 2.

Thạo khai không có việc làm, không có tiền nên đi cướp.

Tại công an, bước đầu Thạo khai nhận do không có việc làm, không có tiền nên đã nảy sinh ý định đi "trấn lột" tiền của một số công nhân làm việc tại mỏ đá ở khu vực gần nhà.

Tối ngày 24/7, Thạo đem theo một con dao phay và ra đoạn đường vắng nơi các công nhân hay đi làm về muộn để cưỡng đoạt tài sản. Tại đây, Thạo đã gặp anh H. và "xin tiền" nhưng anh H không đưa nên Thạo đã dùng dao chém nhiều nhát vào người anh H để cướp tiền và cướp xe máy.

Hiện Công an huyện Yên Định đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/khong-co-viec-lam-nam-thanh-nien-cam-dao-chem-nam-cong-nhan-cuop-11-ng.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/khong-co-viec-lam-nam-thanh-nien-cam-dao-chem-nam-cong-nhan-cuop-11-nghin-dong-161211408110202200.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny