Một phụ nữ cầm dao vào khống chế nhân viên quỹ tín dụng cướp tiền

03/08/2021 17:55

Cầm theo dao nhọn, một đối tượng nữ đã vào dọa nữ nhân viên quỹ tín dụng để cướp tiền. Nữ nhân viên giằng co cướp con dao của đối tượng.

Ngày 3/8, Công an xã Kỳ Bắc (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với người dân địa phương bắt giữ một đối tượng nữ cầm dao vào trụ sở quỹ tín dụng của xã, khống chế nhân viên quỹ để cướp tiền.

Thông tin ban đầu được xác định, vào khoảng 7h sáng 3/8, người phụ nữ tên Nguyễn Thị H. (SN 1987, quê Thường Tín, Hà Nội) bất ngờ xông vào phòng làm việc của Quỹ Tín dụng nhân dân Phong Bắc Trung, đóng tại thôn Hợp Tiến (xã Kỳ Bắc).

Một phụ nữ cầm dao vào khống chế nhân viên quỹ tín dụng cướp tiền - Ảnh 1.

Đối tượng nữ đội mũ, đeo khẩu trang kín mặt rồi cầm dao đe dọa nữ nhân viên quỹ tín dụng.

Tại đây, khi thấy chỉ có 1 nữ nhân viên trong phòng làm việc, người này cầm 1 con dao nhọn khống chế nữ nhân viên để cướp tiền. Nữ nhân viên quỹ tín dụng sau đó giằng co để cướp con dao của đối tượng và nhanh chân chạy ra ngoài đóng cửa phòng làm việc, rồi hô hoán mọi người biết sự việc.

Nghe tiếng hô hoán, Công an xã Kỳ Bắc cùng người dân đến khống chế thành công đối tượng này.

Hiện Công an huyện Kỳ Anh đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/mot-phu-nu-cam-dao-vao-khong-che-nhan-vien-quy-tin-dung-cuop-tien-1612.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/mot-phu-nu-cam-dao-vao-khong-che-nhan-vien-quy-tin-dung-cuop-tien-1612103081646454.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai