Không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng, Văn Hậu chính thức chia tay Heerenveen

10/07/2020 15:59

Hà Nội FC đã không đạt được thỏa thuận với Heerenveen sau nhiều lần thương thảo và quyết định gọi Văn Hậu trở lại Việt Nam thi đấu.

Cụ thể, trong thông báo chính thức vừa được phát đi vào chiều nay (10/7), Hà Nội FC cho biết Văn Hậu sẽ về nước trong ít ngày tới để chuẩn bị thi đấu tại giai đoạn 2 của V.League 2020.

Trước đó, hợp đồng cho mượn Văn Hậu giữa Hà Nội FC và Heerenveen đã hết hạn vào ngày 30/6. Hai bên đã chủ động kết nối với mong muốn các cuộc đàm phán đạt được kết quả phù hợp. Tuy nhiên, kế hoạch sử dụng và phát triển chuyên môn cho Văn Hậu đến từ phía đội bóng Hà Lan thời gian tiếp theo chưa thuyết phục được đội bóng Thủ đô.

Ngoài ra, ngân sách của đội bóng Hà Lan cũng là vấn đề do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Do vậy, Hà Nội FC quyết định đưa Đoàn Văn Hậu về nước.

[NÓNG] Không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng, Văn Hậu chính thức chia tay Heerenveen

Sự trở lại của Văn Hậu sẽ giúp Hà Nội có được sự bổ sung chất lượng vào thời điểm
đang khủng hoảng lực lượng vì chấn thương.

Chia sẻ về quyết định này, Chủ tịch Đỗ Vinh Quang của Hà Nội FC cho biết:

"Văn Hậu về nước sẽ hỗ trợ rất nhiều cho CLB ở thời điểm thiếu nhân sự như hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị khác và tạo cơ hội tối đa cho Văn Hậu thi đấu tại môi trường bóng đá Châu Âu tuy nhiên với tình hình đại dịch COVID-19 phức tạp như hiện nay thì việc đó không dễ dàng.

Thêm nữa, cuối năm AFF CUP sẽ trở lại, Văn Hậu về nước thi đấu, lấy lại phong độ sau một thời gian dài không thi đấu do nghỉ dịch sẽ là sự tăng cường không nhỏ cho đội tuyển Việt Nam".

Toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/van-hau-chinh-thuc-chia-tay-heerenveen-tro-lai-ha-noi-fc-de-da-giai-doan-2-vleague-.. Nguồn: http://toquoc.vn/van-hau-chinh-thuc-chia-tay-heerenveen-tro-lai-ha-noi-fc-de-da-giai-doan-2-vleague-2020-82020107151841487.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!