Kỳ diệu: Tìm thấy bé 2 tuổi sau 3 ngày mất tích

02/12/2023 12:37

Lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy cháu bé 2 tuổi sau ba ngày mất tích bí ẩn.

Lúc 8 giờ 25 phút sáng nay (2-12), lực lượng chức năng và người dân đội mưa tiếp tục đi tìm kiếm thì phát hiện cháu bé Đoàn Phúc An (2 tuổi, trú phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) sau 3 ngày mất tích.

 Bé An được về trong vòng tay người thân sau 3 ngày mất tích.

Bé An được về trong vòng tay người thân sau 3 ngày mất tích.

Bé An được tìm thấy trên ngọn đồi ở thị xã Hoàng Mai, cách nhà không quá xa, khoảng 300m. Cháu An có dấu hiệu mệt, đói, tâm lý hoảng sợ…

Nhiều người dân địa phương thốt lên “điều kỳ diệu đã xảy ra”. Vợ chồng anh Đoàn Văn Lực và chị Lê Thị Huyền (bố mẹ của cháu An) nhận lại con đã vui mừng, ôm chầm lấy con rồi khóc.

Nguyên nhân vì sao cháu An mất tích rồi phát hiện ở trên đồi đang được Công an thị xã Hoàng Mai tiếp tục làm rõ.

Như đã PLO đưa tin, chiều 29-11, cả hai vợ chồng anh Lực bận đi làm nên đã gửi hai con cho bà nội trông.

Khi thấy anh trai 8 tuổi đi ra cổng chơi, An cũng theo anh. Ít phút sau bà nội đi ra cổng thì không thấy cháu An đâu nên đã hỏi anh trai của cháu và đi tìm. Mặc dù bà nội đã nỗ lực đi tìm khắp ngõ xóm nhưng không thấy cháu An.

 Bé An trong vòng tay ấm áp của người thân.

Bé An trong vòng tay ấm áp của người thân.

Gia đình đã trình báo với chính quyền địa phương và Công an phường Quỳnh Xuân. Công an thị xã Hoàng Mai đã ra thông báo truy tìm người mất tích.

Trong đêm, bà con xóm giềng cùng người dân cả phường đã tỏa ra cùng công an và cơ quan chức năng tìm kiếm cháu An nhưng vẫn bặt vô âm tín. Công an thị xã Hoàng Mai đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Nghệ An sử dụng cả chó nghiệp vụ đến tìm kiếm cháu An và trích xuất camera dọc đường để tìm kiếm.

Sau khi cháu An được tìm thấy, cho uống sữa, ủ ấm, tinh thần, sức khỏe cháu đang bình phục dần.

Plo.vn

Nguồn: https://plo.vn/ky-dieu-tim-thay-be-2-tuoi-sau-3-ngay-mat-tich-post764621.html.. Nguồn: https://plo.vn/ky-dieu-tim-thay-be-2-tuoi-sau-3-ngay-mat-tich-post764621.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu